Chemfar Organics (P)., Ltd

ông ty đã phát triển trong 15 năm qua trở thành nhà cung cấp sản phẩm chất lượng đáng tin cậy cho các thị trường quốc tế trên toàn cầu theo các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất về IP, USP và BP, và cung cấp cho họ một mạng lưới các nhà phân phối quốc tế với giá cả rất cạnh tranh.

Cam kết của chúng tôi để cung cấp chất lượng đẳng cấp thế giới, giá cả cạnh tranh và mong muốn khám phá các phân khúc trị liệu mới và mở rộng danh mục sản phẩm của chúng tôi đã giúp chúng tôi nổi tiếng là nhà sản xuất thuốc toàn cầu với các sản phẩm chất lượng thế giới.

Tất cả các Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất tại các Cơ sở Sản xuất được WHO phê duyệt, được trang bị các thiết bị hiện đại.

Chúng tôi thực sự cam kết hướng tới sản xuất và cung cấp thuốc chất lượng tốt nhất được sử dụng để điều trị các bệnh và tình trạng đe dọa tính mạng khác nhau.

Giỏ sản phẩm rộng của công ty chúng tôi bao gồm Máy tính bảng bao gồm Viên nén phân tán, Viên nén giải phóng bền vững, Viên bọc màng, bọc đường và Viên bọc ruột, Thuốc tiêm vô trùng, thuốc tiêm thể tích nhỏ, Thuốc tiêm Lyophilized, Viên nang, Đình chỉ và các loại khác.

Chúng tôi Xuất khẩu các sản phẩm Chất lượng với cơ sở hạ tầng độc lập mạnh mẽ cho phép chúng tôi làm việc song song với nhu cầu của khách hàng trên toàn cầu.

Công ty có một khởi đầu khiêm tốn giờ đã phát triển để trở thành một trong những công ty hàng đầu về dược phẩm.

Nó có kế hoạch đầy tham vọng trong những năm tới trong lĩnh vực Bộ xét nghiệm chẩn đoán và Thử nghiệm điểm chăm sóc.

Mục tiêu chính của chúng tôi là trở thành một trong những công ty tiếp thị hàng đầu cung cấp các giải pháp tích hợp cạnh tranh chất lượng cao và chi phí cho các ngành chẩn đoán và dược phẩm.

Chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng có một tiềm năng to lớn trong thị trường quốc tế. Tiềm năng này có thể được khai thác bằng nỗ lực phối hợp cùng với cơ sở sản xuất mạnh phục vụ Chất lượng trong tất cả các khía cạnh của nó.