BRV Health Care

Dù mới được thành lập non trẻ, nhưng BRV Healthcare tự hào là một công ty kinh doanh dược phẩm với nền tảng xuất phát từ một nhà máy sản xuất thuốc có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Việt Nam từ đầu những năm 2000, cùng với một đội ngũ nhân viên quản lý chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm chuyên môn, xuất thân từ các nhà máy sản xuất thuốc của các tập đoàn đa quốc gia.

Là một công ty liên doanh giữa Công ty Cổ Phần BV Pharma và tập đoàn nổi tiếng RV Group của Anh Quốc, chúng tôi luôn cam kết mang những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất trên thế giới để phát triển và sản xuất ra các dược phẩm có chất lượng cao.

Tại BRV Healthcare, chúng tôi luôn quan niệm sức khỏe và sự an toàn của bệnh nhân là ưu tiên hàng đầu. Đây cũng chính là chiến lược phát triển lâu dài và triết lý hành động của BRV Healthcare.

Mục tiêu của chúng tôi là nghiên cứu và sản xuất ra các dược phẩm an toàn và chất lượng cao, đặc biệt nhanh chóng đưa ra thị trường các loại sản phẩm đặc trị với các hoạt chất mới nhất, an toàn nhất được sản xuất bởi chính con người Việt Nam, ứng dụng các công nghệ bào chế hiện đại, với giá cả phù hợp, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống và đáp ứng các nhu cầu đa dạng về thuốc của bệnh nhân trong và ngoài nước.