Bluepharma

Tập đoàn Bluepharma ngày nay là một trong những tập đoàn khởi nghiệp và sáng tạo nhất trong lĩnh vực dược phẩm, đã đạt được uy tín đáng kể không chỉ ở Bồ Đào Nha, mà còn ở các thị trường quốc tế khó tính nhất.

Trong suốt 19 năm thành lập, Bluepharma đã chuyển đổi một đơn vị công nghiệp sử dụng 58 người, trong một tập đoàn kinh tế gồm 18 công ty và sử dụng 700 nhân viên. Nó đã mở văn phòng tại 4 quốc gia (Tây Ban Nha, Angola, Mozambique và Mỹ) và xuất khẩu, vào năm 2019, 87% sản lượng của mình đến hơn 40 quốc gia.

Hoạt động của Bluepharma trải qua toàn bộ chuỗi giá trị của thuốc, từ R & D đến thị trường, đặt mình vào sự xuất sắc của đơn vị sản xuất, chất lượng và đào tạo của nhân viên cũng như kinh nghiệm và sự năng động của đội ngũ quản lý.

Bluepharma là một ngành công nghiệp dược phẩm của Bồ Đào Nha được điều chế để sản xuất các dạng bào chế dạng uống rắn, sử dụng các kỹ thuật cập nhật và ưu đãi mới nhất về thiết bị, đồng thời tuân thủ các yêu cầu cao nhất về thực hành sản xuất tốt.

Bluepharma thương mại hóa nhãn hiệu sản phẩm của riêng mình, cung cấp danh mục thuốc gốc phong phú, cung cấp các giải pháp chất lượng và giá cả phải chăng, có độ tin cậy cao.

Đội ngũ R & D của Bluepharma đang trên đà đổi mới, cung cấp các dịch vụ từ phát triển kỹ thuật và phân tích đến thiết kế các công nghệ gốc nano mới để phân phối thuốc.