Biotest - Đức

Biotest là một chuyên gia về huyết học đổi mới, miễn dịch lâm sàng và y học chăm sóc tích cực.
Biotest phát triển, sản xuất và đưa ra thị trường protein huyết tương và thuốc trị liệu sinh học. Chuỗi giá trị của chúng tôi mở rộng từ phát triển tiền lâm sàng và lâm sàng đến tiếp thị và phân phối trên toàn thế giới. Biotest sản xuất globulin miễn dịch, các yếu tố đông máu và albumin có nguồn gốc từ huyết tương người. Biotest hiện đang sử dụng hơn 1.800 người trên toàn thế giới.

Biotest là một công ty toàn cầu cung cấp các sản phẩm protein huyết tương và thuốc trị liệu sinh học. Sản phẩm của chúng tôi chủ yếu được sử dụng trong các lĩnh vực điều trị miễn dịch lâm sàng, huyết học và y học chuyên sâu. Đối với những bệnh nhân mắc các bệnh nghiêm trọng và thường xuyên mãn tính, họ cung cấp phương pháp điều trị nhắm mục tiêu, thường cho phép họ có cuộc sống gần như bình thường.

Trong lĩnh vực chuyên môn hóa của chúng tôi, chúng tôi bắt đầu từ phát triển tiền lâm sàng và lâm sàng đến sản xuất và tiếp thị toàn cầu. Nghiên cứu, phát triển và sản xuất được thực hiện tại trụ sở chính của chúng tôi ở Đức. Các tổ chức bán hàng (công ty con) và các đối tác hợp tác của chúng tôi đại diện cho mạng lưới phân phối toàn cầu của chúng tôi.

Trụ sở chính và các công ty con

Ngoài trụ sở công ty tại Dreieich (gần Frankfurt, Đức), Hoa Kỳ, Biotest còn có các công ty con và công ty bán hàng tại bảy quốc gia châu Âu (Pháp, Anh, Ý, Áo, Thụy Sĩ, Hungary, Tây Ban Nha) và ở Brazil.

Vị trí sản xuất

Các cơ sở sản xuất của Biotest được đặt tại Dreieich, Đức tại trụ sở của công ty. Cùng với các đối tác hợp đồng của mình, Biotest có thể xử lý tới 1,5 triệu lít huyết tương mỗi năm.

Biotest hiện đang làm việc để tăng gấp đôi năng lực sản xuất với chương trình đầu tư vào cấp độ Biotest Next Level của họ tại Dreieich 

Tiếp thị và phân phối

Các sản phẩm biotest hiện đang được bán trên hơn 80 quốc gia trên thế giới. Biotest bán sản phẩm của mình trực tiếp thông qua các công ty con hoặc hợp tác với các đối tác tiếp thị hoặc nhà phân phối địa phương.

Trung tâm Plasmapheresis để thu thập nguyên liệu thô

Nguyên liệu thô cho các sản phẩm protein huyết tương là huyết tương người. Biotest thu thập huyết tương thông qua quá trình plasmapheresis trong các trung tâm thu thập độc quyền ở Đức, Hungary và Cộng hòa Séc. Đóng góp và xử lý plasma phải tuân theo các yêu cầu và quy định an toàn rất nghiêm ngặt.