Biogaia Production AB

5891/2018/ĐKSPBioGaia là một công ty chăm sóc sức khỏe sáng tạo của Thụy Điển và đã dẫn đầu thế giới về thực phẩm bổ sung có men vi sinh trong hơn 30 năm. Trong những năm qua, chúng tôi đã tạo ra mạng lưới các nhà nghiên cứu và chuyên gia hàng đầu, độc lập, các chuyên gia sản xuất và các đối tác phân phối địa phương trên toàn thế giới. Sản phẩm của chúng tôi được các bác sĩ nhi khoa và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác tại hơn 100 quốc gia khuyên dùng.

Các sản phẩm của BioGaia có chứa Limosilactobacillus reuteri  (trước đây gọi là  Lactobacillus reuteri ), một loại vi khuẩn probiotic giúp các vi sinh vật tốt khôi phục sự cân bằng tự nhiên trong ruột. L. reuter i là một trong số ít vi khuẩn cùng tiến hóa với con người và do đó, nó cư trú tự nhiên và có khả năng thích nghi mạnh mẽ và tương tác với chúng ta. Cho đến nay  L.reuteri đã được thử nghiệm trong 224 thử nghiệm lâm sàng (tháng 5 năm 2020) và được chứng minh hiệu quả và an toàn ở trẻ em và người lớn.

BioGaia muốn đóng góp vào sức khỏe tốt hơn trên thế giới bằng cách cung cấp các sản phẩm probiotic thân thiện với người dùng và đã được chứng minh lâm sàng.