APRO KOREA Inc., – Hàn Quốc

APRO KOREA Inc., một chuyên gia RF, được thành lập với tư cách là nhà sản xuất và phân phối Vaginal Douche, thiết bị y tế đầu tiên của chúng tôi vào năm 2006. Ngay sau đó, chúng tôi đã phát triển thiết bị y tế RF và tiếp tục phát triển một loạt thiết bị y tế RF.

Chúng tôi, nhà sản xuất điện cực cắt giảm làm mát của Hàn Quốc , nhận thấy sự thành công của doanh nghiệp này nằm ở khả năng cạnh tranh về Công nghệ mà chúng tôi đã thành lập Trung tâm R & D của riêng mình. Kể từ đó, Chúng tôi đã nỗ lực hết sức để Phát triển và Đổi mới Công nghệ trong suốt những năm qua.

Do đó, các thiết bị của chúng tôi như hệ thống máy phát điện RF Hàn Quốc đã được chứng minh là thân thiện với người sử dụng, hiệu quả, an toàn và chức năng cao trong lĩnh vực y tế thông qua các nghiên cứu và thí nghiệm lâm sàng trong nước. Hiện tại, chúng tôi đang mở rộng hoạt động kinh doanh ra nước ngoài dựa trên danh tiếng trong nước và niềm tự hào của chúng tôi là một công ty chuyên gia về RF và đang dần được toàn cầu chú ý.

Chúng tôi đã được trao tặng và đạt được khá nhiều chứng chỉ đáng chú ý cả trong nước và quốc tế như INNO-BIZ, Doanh nghiệp vừa và nhỏ đầy triển vọng, Chứng chỉ CE, KGMP, v.v. trong một thời gian ngắn của lịch sử. chúng tôi cũng tập trung vào kiểm soát chất lượng để cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cho sự hài lòng của khách hàng.