Apipharma

Công ty Apipharma Ltd. đã phát triển từ một doanh nghiệp công nghiệp thủ công lâu đời, truyền thống trong khu vực về nuôi ong và làm cỏ và bánh gừng dưới tên Apimarket. Năm 1996 nó trở thành một công ty thương mại dược phẩm. Kể từ năm đó, công ty đã tập trung vào sản xuất thực phẩm chức năng và mỹ phẩm chuyên dụng, dược phẩm tự nhiên ...

Truyền thống của công ty bắt nguồn từ năm 1974 khi các sản phẩm của họ được trưng bày lần đầu tiên và được công nhận về điều đó. Những người mới bắt đầu công việc có lẽ đã cũ hơn, nhưng chúng không được đề cập đến do thiếu tài liệu.

Các cơ sở sản xuất được đặt tại Našice. Cơ sở sản xuất mới được xây dựng do nhu cầu nâng cao năng lực sản xuất theo các yêu cầu gần đây nhất về thực hành sản xuất tốt trong lĩnh vực dược phẩm này.

Trong suốt 39 năm qua, công ty đã mạnh dạn duy trì hợp tác với thiên nhiên và sản xuất nhiều sản phẩm dinh dưỡng, thực phẩm và mỹ phẩm dựa trên nguyên liệu tự nhiên. Mật ong, keo ong và các loại thảo mộc chữa bệnh là những hợp chất dễ nhận biết đã mang lại thành công trên thị trường trong và ngoài nước cho cả sản phẩm và công ty.

Tất cả các nguyên liệu thô được sử dụng trong công nghệ sản xuất sản phẩm của chúng tôi đều đến từ môi trường tự nhiên được bảo tồn. Phương pháp sản xuất là máy móc hoặc thuộc loại dược phẩm Galenic, theo đó tránh xử lý hóa chất. Bằng cách này, bản chất ban đầu của các chất thô được bảo tồn ở mức tối đa, nhờ đó mỗi sản phẩm của chúng ta đều có thể nhận biết được.

Danh mục công ty bao gồm hơn 40 sản phẩm khác nhau, được chia theo cách quản lý thành các nhóm sau: thuốc nhỏ, xi-rô, viên nang, thuốc nhão, hỗn hợp mật ong, thuốc xịt, thuốc mỡ và các dạng dược phẩm khác. Ngày nay, các nguồn lực đáng kể được đầu tư vào việc phát triển sản phẩm mới và cải tiến các sản phẩm hiện có, điều này làm cho công ty trở thành một đối tác đáng tin cậy trong việc tăng cường sức khỏe có sự hỗ trợ của thiên nhiên.

Những nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và có trình độ chuyên môn cao đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của công ty, những người tiếp tục học hỏi và cải thiện lâu dài bản thân để mở rộng nền tảng kiến ​​thức và nâng cao kỹ năng của chuyên gia.

Các sản phẩm của Apipharma đã nhiều lần được trưng bày và trao giải tại nhiều sự kiện thương mại ở Croatia và các nước Châu Âu khác.

Nhiều giải thưởng đã truyền cảm hứng cho chúng tôi giới thiệu ISO 9001, ISO 13485, ISO 22716, HACCP và cGMP cho thực phẩm bổ sung để đảm bảo sản phẩm tốt hơn nữa, có thể đo lường chất lượng và hiệu quả với bất kỳ sản phẩm nào được sản xuất bằng công nghệ mới nhất của thị trường nước ngoài. Theo các thay đổi về luật pháp và các yêu cầu của EU, công ty đã bắt đầu điều chỉnh quy trình và phân loại lại sản phẩm, tuân theo các yêu cầu của GMP và chỉ thị của EU đối với sản xuất thiết bị y tế: MDD 93/42 / EEC. Do đó, nhiều sản phẩm của chúng tôi mang biểu tượng CE như một xác nhận về việc tuân thủ Đạo luật Thiết bị Y tế Croatia (Công báo số 76/13) và chỉ thị của EU: 93/42 / EEC. Các sản phẩm của Apipharma đã trở thành thương hiệu dễ nhận biết bởi những người tiêu dùng theo xu hướng bảo vệ sức khỏe từ thiên nhiên.

Ars pharmaceutica mellitus (Khoa học sản xuất thuốc chữa bệnh bằng mật ong) - phương châm của công ty chỉ rõ mục tiêu của mình: sản xuất nhiều loại sản phẩm tự nhiên và mức độ tham gia cao để nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng.