Alembic Pharmaceuticals

Di sản của Alembic Pharmaceuticals Limited(APL) có từ hơn 100 năm. Được thành lập vào năm 1907 với mục tiêu phát triển và cách mạng hóa ngành dược phẩm và dược phẩm ở Tiểu Lục địa Ấn Độ, Alembic Pharmaceuticals Limited hiện nay là một trong những công ty dược phẩm hàng đầu ở Ấn Độ.

Công ty niêm yết công khai sản xuất và bán các sản phẩm dược phẩm generic trên toàn cầu đã tăng lên nhanh chóng trong thế kỷ qua.

Với sự nhấn mạnh về sự đổi mới và công nghệ, công ty đã thành lập một cơ sở nghiên cứu hiện đại - Trung tâm Nghiên cứu Alembic (ARC) - bao gồm nghiên cứu xây dựng, và cơ sở giống sinh học 150 giường ở Vadodara, Gujarat. Thêm vào đó, APL gần đây đã đầu tư vào trung tâm R & D cực kỳ hiện đại tại Hyderabad. APL là một trong những công ty hàng đầu trong ngành này đã đầu tư khoảng 11% doanh thu trong R & D.

Là một chiến lược phát triển, công ty đã tích cực bắt đầu đầu tư vào thị trường Generics quốc tế với các hồ sơ thành công của ANDA và DMF. APL cũng đã nộp hồ sơ trên khắp Canada, Châu Âu, Úc, Nam Phi và Brazil. Công ty phục vụ cho các thị trường còn lại của thế giới thông qua việc bán hàng có thương hiệu.

Công ty có mục đích khám phá các cơ hội trong các lĩnh vực điều trị như da liễu, ung thư học, và các công thức tiêm. APL cũng đồng thời phát động một công ty tập trung vào phát hiện và phát triển các loại thuốc phân tử tiên tiến nhắm tới các mạng truyền tín hiệu và các kênh ion để điều trị ung thư, viêm, các bệnh tự miễn dịch và rối loạn chuyển hóa.

Nhiệm vụ của chúng ta

Lịch sử của Alembic Pharmaceuticals:

Hơn một thế kỷ trước, với sự hướng dẫn và hỗ trợ của Hoàng thái tử Maharaja Sayajirao Gaekwad, một tâm trí vĩ đại với sự nhạy bén kinh doanh cùng với hai thiên tài Hóa học, đã thành lập Công ty TNHH Hóa chất Alembic. Họ là, Giáo sư T.K. Gajjar - nhà hóa học nổi tiếng đầu tiên ở Tây Ấn Độ, giáo sư Kotibhaskar - một nhà đoạt giải Vàng về Hóa học công nghệ, và Rajmitra B.D. Amin - người có kinh nghiệm và năng lực quản lý không thể so sánh.

Năm 1907, khi Công ty Hoá chất Alembic được thành lập, Giáo sư Kotibhaskar đảm nhận vai trò Giám đốc chính, Giáo sư T. K. Gajjar là nguồn hướng dẫn chính của tổ chức. Giữa hai bộ não về hóa học, ông B. D. Amin là người điều hành công việc của tổ chức này, với sự kiên trì và cống hiến của ông, ông đã xây dựng nền móng vững chắc cho tổ chức từ thế kỷ này.
Đọc ít hơn...

Trong thời gian thành lập, Công ty TNHH Hóa chất Alembic là một trong những liên doanh có uy tín trên cả nước. Việc chưng cất tinh thần theo các quy trình hiện đại và sử dụng tinh thần trong sản xuất dược phẩm thực sự được coi là những ý tưởng ban đầu ở Ấn Độ vào đầu thế kỷ trước. Ngay từ khi bắt đầu, nghiên cứu khoa học vẫn là cốt lõi của tất cả các nỗ lực tại Alembic. Rajmitra B. D. Amin, một trong ba người sáng lập của Alembic đã dẫn dắt nó thành công thông qua căng thẳng tài chính và các căng thẳng và những thách thức khác mà bao vây ngành công nghiệp. Ông có năng khiếu với một kiến ​​thức ngành công nghiệp lớn, sự hiểu biết và tầm nhìn xa.

Bằng cách tiết kiệm và công việc có phương pháp của mình, ông đã làm cho nó trở thành một doanh nghiệp hàng đầu thịnh vượng và tiến bộ của Ấn Độ. Trong suốt cuộc đời của mình, ông không ngừng thúc đẩy nghiên cứu khoa học và ngành dược phẩm Ấn Độ. Các nhà quảng bá ban đầu của công ty đã thành công bởi những người đàn ông coi trọng tầm nhìn như là một di sản. Trong hơn 100 năm, với sự hướng dẫn của những nhà lãnh đạo khôn ngoan này, Alembic đã đi một chặng đường dài và phát triển nhờ sự bất công của Vương quốc Anh, thông qua hai cuộc Chiến tranh Thế giới, sự ra đời của thời hậu độc lập, License Raj và hơn nữa để tự do hóa và toàn cầu hóa.