AIE Pharmaceutical - Mỹ

AIE Pharmaceutical là một nhà sản xuất hợp đồng dịch vụ đầy đủ và đóng gói các chất bổ sung chế độ ăn uống, thực phẩm chức năng, vitamin, khoáng chất và các sản phẩm thảo dược. Chúng tôi chuyên sản xuất viên nang, viên nén và hỗn hợp nước uống bột. Tất cả các sản phẩm được sản xuất theo hướng dẫn của Dược điển Hoa Kỳ (USP), Thực hành sản xuất tốt hiện tại (cGMP), Quy trình hoạt động tiêu chuẩn (SOP), Phân rã, hiệu lực và giải thể được đảm bảo. Cơ sở của chúng tôi được FDA đăng ký và cấp phép bởi Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ. Ngoài các dịch vụ sản xuất theo hợp đồng, chúng tôi cung cấp bao bì chai chìa khóa trao tay hoàn chỉnh cho các ngành công nghiệp thực phẩm và dinh dưỡng. Sản lượng sản xuất của chúng tôi chỉ song song với thời gian chờ hai tuần.

Dược phẩm AIE là nhà sản xuất hợp đồng hàng đầu về các công thức tùy chỉnh và các sản phẩm nhãn riêng cho ngành công nghiệp bổ sung chế độ ăn uống. Chúng tôi sản xuất các công thức chất lượng hàng đầu cho khách hàng lớn và nhỏ, và cung cấp thời gian quay vòng nhanh nhất trong ngành. Chúng tôi chỉ cung cấp cho bạn các vitamin nhãn hiệu tốt nhất và các chất bổ sung chế độ ăn uống. Sản phẩm của chúng tôi được đảm bảo đáp ứng và vượt quá mong đợi của bạn vì chúng được sản xuất cẩn thận theo tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất. Khách hàng đã ưa thích chúng tôi do hiệu lực cao đã được chứng minh, độ tinh khiết hoàn hảo và chất lượng tuyệt vời của các sản phẩm do sự chăm sóc đó trong quá trình sản xuất.

AIE cung cấp Bao bì Vitamin tiêu chuẩn trong Chai đủ hình dạng, kích cỡ và màu sắc. Các dây chuyền đóng gói tự động đảm bảo rằng sản phẩm của bạn đang được đóng chai chính xác và hiệu quả. Chúng tôi sử dụng nhiều nhà cung cấp linh kiện địa phương để đảm bảo giao hàng nhanh chóng và giá cả cạnh tranh. AIE sử dụng Kiểm soát chất lượng để liên tục theo dõi các hoạt động đóng gói để đảm bảo các yêu cầu của bạn được đáp ứng mọi lúc.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp Powder Filling cho tất cả các loại sản phẩm bột bao gồm hỗn hợp thể thao (ví dụ Protein, Creatine, Năng lượng, Pre-Workout, Post-Workout, v.v.) và pha trộn cụ thể (chống lão hóa, hỗ trợ miễn dịch, sức khỏe xương, khớp , tập trung, chất chống oxy hóa, các vấn đề sức khỏe, sức khỏe & sắc đẹp của nam giới / phụ nữ, v.v.). Các dây chuyền đóng gói bột tự động hiện đại đảm bảo rằng sản phẩm của bạn được đóng chai chính xác và hiệu quả trong khi chúng tôi tập trung vào Kiểm soát chất lượng đảm bảo các yêu cầu cGMP được đáp ứng mọi lúc.

Bao bì vỉ chỉ là một trong nhiều lựa chọn đóng gói được cung cấp bởi AIE. Vỉ gói cung cấp bảo vệ thêm cho máy tính bảng, viên nang và viên nang vì chúng được niêm phong riêng trong ngăn riêng của chúng cung cấp một cái nhìn và cảm nhận dược phẩm. AIE cung cấp nhiều công cụ trong kho để đáp ứng hầu hết các nhu cầu cấu hình của bạn về các vỉ thuốc trong khi vẫn giảm chi phí. Ngoài ra, chúng tôi có thể tùy chỉnh sản xuất bất kỳ cấu hình nào được yêu cầu để đáp ứng nhu cầu đóng gói vỉ của khách hàng của bạn.