Wockhardt Limited

Wockhardt là một tổ chức dược phẩm và công nghệ sinh học toàn cầu, cung cấp các loại thuốc chất lượng cao, giá cả phải chăng cho một thế giới lành mạnh hơn. Đây là doanh nghiệp chăm sóc sức khỏe toàn cầu dựa trên nghiên cứu hàng đầu của Ấn Độ có liên quan trong các lĩnh vực Dược phẩm, Công nghệ sinh học và một chuỗi các Bệnh viện Siêu chuyên khoa tiên tiến.

Wockhardt là một công ty đa quốc gia Ấn Độ thực sự với lực lượng lao động đa sắc tộc gồm 8600 Wockhardt Associates từ 21 quốc tịch khác nhau trên toàn cầu. Nó có 3 trung tâm nghiên cứu và 12 nhà máy sản xuất, với các doanh nghiệp từ sản xuất và tiếp thị các công thức dược phẩm và dược phẩm sinh học, Hoạt chất dược phẩm (API) và Vắc-xin.

Wockhardt là một doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi. Các mô hình kinh doanh mới và sáng tạo đang trong giai đoạn chuyển động để tận dụng tối đa các cơ hội mới nổi. Một động lực mới cho sự phát triển ngày nay thấm vào mọi tư duy, quy trình và đổi mới kỹ thuật trong Wockhardt.

Tại Wockhardt, chúng tôi đang xem xét những cách suy nghĩ mới, cách làm việc mới và cách thức mới để chạm vào cuộc sống của mọi người.

Kinh doanh cốt lõi của Wockhardt là đổi mới. Nó sử dụng khoa học và công nghệ để phát triển các loại thuốc và các sản phẩm khác giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của hàng triệu người thông qua sức khỏe tốt hơn.

Wockhardt đã chứng minh sự xuất sắc kỹ thuật của mình bằng cách phát triển các công thức phát hành sửa đổi được cấp bằng sáng chế và các sản phẩm công nghệ sinh học tái tổ hợp. Nó có một chương trình R & D đa ngành với hơn 607 nhà khoa học, bao gồm hơn 80 tiến sĩ, trong các lĩnh vực:

Wockhardt đang đi đầu trong việc tạo ra Sở hữu trí tuệ với 1.733 bằng sáng chế được nộp cho đến ngày, trong đó 228 bằng sáng chế đã được cấp. Khả năng và cam kết của chúng tôi trong việc theo đuổi Sở hữu trí tuệ đã được Chính phủ Ấn Độ công nhận trong bốn năm liên tiếp, với giải thưởng cho số lượng tối đa 'hồ sơ bằng sáng chế và tài trợ từ Ấn Độ'. Wockhardt quyết tâm tạo điểm chuẩn cho một tương lai đầy hứa hẹn.

Wockhardt có chuyên môn quốc tế rộng lớn trong việc sản xuất dược phẩm và công thức dược phẩm sinh học cũng như Hoạt chất dược phẩm (API).

Công ty đã tạo thành công khả năng đa công nghệ tích hợp để sản xuất tất cả các loại dạng bào chế bao gồm thuốc tiêm vô trùng và sản phẩm đông khô. Kỹ thuật viên có tay nghề cao vận hành 12 cơ sở sản xuất là các trang web tuân thủ FDA Hoa Kỳ, MHRA và EMEA của Hoa Kỳ tại Ấn Độ, Hoa Kỳ và Châu Âu.

Nhà máy công nghệ sinh học tiên tiến ở Aurangabad có sáu cơ sở sản xuất chuyên dụng cho số lượng lớn dược phẩm sinh học cũng như các công thức tái tổ hợp. Công viên công nghệ sinh học Wockhardt đã tạo ra chuẩn mực riêng trong sản xuất các sản phẩm tái tổ hợp với công nghệ đẳng cấp thế giới