Vintek Pharmaceuticals (VTP)

Được thành lập vào năm 2017, Vintek Pharmaceuticals là một nhà sản xuất, nhà kinh doanh bán buôn và các dược phẩm viên nén, viên nang Dược và Tiêm Dược . Được hỗ trợ bởi các cơ sở sản xuất hiện đại, lực lượng lao động kiên định và các giá trị đạo đức vững vàng, công ty được cân bằng để có những bước tiến có ý nghĩa nhằm hướng tới những tiến bộ và thành tựu bổ sung. Cường độ chính của chúng tôi là chất lượng đầu ra của chúng tôi là do các chuyên gia có trình độ điều hành để tạo ra các sản phẩm. Là một tổ chức tập trung vào khách hàng, chúng tôi cố gắng cung cấp nhiều loại thuốc viên Dược chất lượng cao và giá cả phải chăng.

Nhờ có văn hóa tổ chức cốt lõi, tiêu chuẩn minh bạch cao và đội ngũ cực kỳ có trình độ đã tư vấn cho công ty để nhận ra và đáp ứng sự tăng trưởng bao gồm lĩnh vực trọng tâm cốt lõi là nhu cầu dược phẩm. Ưu tiên của chúng tôi là quản lý tất cả các lĩnh vực sản xuất thuốc, bắt đầu từ việc lựa chọn nguyên liệu thô đến việc thương mại hóa các quy trình. Công ty áp dụng tiêu chuẩn cao nhất của thiết bị công nghệ tiên tiến, kết hợp với vật liệu chất lượng cao, kỹ thuật sản xuất mới nhất và cơ sở thử nghiệm tốt nhất để đảm bảo chất lượng của sản phẩm hoàn hảo nhất. Công ty đặt mục tiêu trở thành một trong những công ty dược phẩm hàng đầu ở Ấn Độ có cơ sở khách hàng và vốn hóa thị trường mạnh mẽ.

Dưới sự hỗ trợ và cố vấn tốt nhất của Ông Naveen Mittal(Trưởng phòng Tiếp thị), chúng tôi có thể tăng cường chất lượng và sự đa dạng của sản xuất. Sự hỗ trợ liên tục của anh ấy giúp chúng tôi trở thành cái tên an toàn nhất trên thị trường.