Unither

Laboratoire Unither sản xuất các sản phẩm dược phẩm. Công ty cung cấp các loại thuốc, dược phẩm và vô trùng để điều trị các bệnh hiếm gặp, cũng như các dịch vụ đóng gói, phát triển, đổi mới và phân tích. Laboratoire Unither phục vụ khách hàng trên toàn thế giới.

Với hơn 25 năm kinh nghiệm và không ngừng đổi mới, công ty dược phẩm Unither của Pháp đã khẳng định mình là một tổ chức sản xuất và phát triển hợp đồng hàng đầu thế giới đối với các sản phẩm dược phẩm. Tại các cơ sở của chúng tôi ở Pháp, Mỹ, Brazil và Trung Quốc, chúng tôi cung cấp các dịch vụ đổi mới & phát triển toàn diện để đáp ứng mọi khía cạnh của nhu cầu sản xuất dược phẩm theo hợp đồng. 

Chúng tôi chuyên về sản xuất liều đơn vị và chuyên môn của chúng tôi bao gồm nhiều loại bao bì đóng gói theo liều đơn vị, chẳng hạn như Blow-fill-seal (BFS) . Ngoài ra, chúng tôi cũng sản xuất multidose không có chất bảo quản , chai dược phẩm , thuốc xịt, viên nén , ống, thuốc đạn và pessaries . Các dây chuyền sản xuất tại Pháp, Mỹ và Brazil thường xuyên được kiểm tra bởi các cơ quan quản lý của họ để đảm bảo sản phẩm của chúng tôi tuân thủ và quy trình.