United International Pharma

United International Pharma Việt Nam là thành viên của Unilab Group, một tập đoàn chuyên chăm sóc sức khoẻ tại châu Á có nhiều trụ sở hoạt động tại 10 quốc gia trong khu vực châu Á Thái Bình Dương, sản xuất khoảng 350 nhãn hàng dược phẩm được ưa chuộng với chất lượng cao và là những sản phẩm chuyên chăm sóc sức khoẻ cho người tiêu dùng. Những sản phẩm này được sản xuất tại 12 nhà máy trang bị hiện đại ở Philippines, Indonesia, Trung Quốc, Thái Lan và Việt Nam.

Thương hiệu hàng tiêu dùng mạnh cấp năm 2005 đây là kết quả của Giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao nhận được trong cùng một năm. Điều này chứng tỏ sự ổn định các sản phẩm mang nhãn hiệu của công ty qua nhiều năm . Giải thưởng này cũng được cấp bởi tạp chí Sài Gòn Tiếp Thị

Công ty mẹ United Laboratories Inc, bắt đầu doanh nghiệp từ một cửa hàng thuốc nho nhỏ tại khu thương mại bị tàn phá do chiến tranh ở Manila, Philippines vào 1945. 14 năm sau đó, cửa hàng thuốc nhỏ này trở thành công ty dược phẩm dẫn đầu tại Philippines.
Trải qua nhiều năm, Unilab đã thiết lập nhiều cơ sở sản xuất và tiếp thị với tư cách là những công ty đa quốc gia và tổ chức nghiên cứu tại Hoa Kỳ, châu Âu, Ấn độ, Trung Quốc và Nhật Bản. Sự lớn mạnh này dẫn đến nhiều cải tiến không ngừng trong sản xuất sản phẩm và hệ thống, luôn dẫn đầu trong công nghệ hiện đại để đáp ứng được với thay đổi nhu cầu của thị trường và thách thức của sự cạnh tranh. Sự hiện diện của UIP tại Việt Nam bắt đầu từ 1990, là công ty 100% vốn nước ngoài xây dựng nhà máy từ 1997, khi mà các công ty đa quốc gia khác vẫn còn là văn phòng đại diện. UIP là một trong những nhà máy đầu tiên đạt chứng nhận WHO-GMP- GLP - GSP , ISO và OHSAS. Hiện tại, chúng tôi đang tiến hành xây dựng nhà máy mới tại khu công nghiệp VSIP 2, được thiết kế đáp ứng theo tiêu chuẩn GMP – PICS để giúp UIP trở thành nhà máy dẫn đầu về chất lượng vượt trội mang tính toàn cầu.