Torrent pharma

Torrent Pharma, Công ty hàng đầu của Tập đoàn Torrent là một trong những công ty dược phẩm hàng đầu của Quốc gia. Công ty là công ty tiên phong trong việc khởi xướng khái niệm tiếp thị thích hợp ở Ấn Độ và ngày nay được xếp hạng trong số các công ty hàng đầu trong phân khúc điều trị tim mạch (CV), hệ thần kinh trung ương (CNS), dạ dày-ruột (GI) và chăm sóc sức khỏe phụ nữ (WHC) . Công ty cũng có sự hiện diện đáng kể trong các phân khúc về bệnh tiểu đường, quản lý đau, phụ khoa, ung thư và chống nhiễm trùng.

Lợi thế cạnh tranh của Torrent Pharma bắt nguồn từ cơ sở sản xuất đẳng cấp thế giới, năng lực R & D tiên tiến, mạng lưới nội địa rộng khắp và sự hiện diện rộng rãi trên toàn cầu tại hơn 40 quốc gia.

Việc mua lại doanh nghiệp mang thương hiệu Ấn Độ của Elder Pharma vào năm 2013, kinh doanh dược phẩm của Zyg Pharma vào năm 2015, nhà máy API của Glochem Industries vào năm 2016, các thương hiệu chăm sóc sức khỏe phụ nữ từ Novartis và doanh nghiệp mang thương hiệu Ấn Độ của Unichem cùng với Nhà máy Sikkim vào năm 2017 đã củng cố vị thế của Torrent Pharma trong Thị trường Pharma Ấn Độ.

Torrent Pharma bắt đầu mua lại quốc tế vào năm 2005 với Heumann 90 tuổi từ Pfizer để thâm nhập thị trường Đức. Sau đó, mua ANDA của Minocycline từ Ranbaxy cho Thị trường Hoa Kỳ vào năm 2015.

Vào tháng 1 năm 2018, Torrent cũng mua lại Bio-Pharm, Inc. (BPI) một công ty dược phẩm chung và Công ty OTC, có trụ sở tại Levittown Pennsylvania, Hoa Kỳ, cũng bao gồm một cơ sở sản xuất đã đăng ký FDA Hoa Kỳ.

Torrent Pharma cam kết hướng tới “không chỉ là chăm sóc sức khỏe mà còn là sự sống”.