Tâm Minh Đường - Việt Nam

Ươm mầm hoạt động từ đầu những năm 2009, PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỂN TÂM MINH ĐƯỜNG (Trang web: tamminhduong.com) đã trải qua quãng đường gần 10 năm hình thành và phát triển. 
Quá trình hình thành và phát triển
Chính thức được cấp phép theo công văn số 595/SYT – GPHĐ của BỘ Y TẾ với các hoạt động chuyên môn là: Châm cứu, xoa bóp, xem mạch, kê đơn, bốc thuốc, vật lý trị liệu,… Tâm Minh Đường đã dần đặt những viên gạch đầu tiên cho sự nghiệp hình thành và phát triển của mình.
Nhờ sự tâm huyết, cố gắng và nỗ lực của đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, nổi bật trong số đó phải kể đến bác sĩ, thầy thuốc ưu tú Hoàng Thị Lan Hương (Cố vấn chuyên môn cao cấp, người đại diện pháp lý và chịu trách nhiệm về hoạt động của Tâm Minh Đường) Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường đã gặt hái được nhiều thành công, nhận được sự phản hồi tích cực từ các chuyên gia đầu ngành và ý kiến của các bệnh nhân đã qua điều trị.
Từ năm 2013-2015, đội ngũ bác sĩ, lương y, chuyên gia cố vấn của nhà thuốc Tâm Minh Đường đã đạt mốc 55 người. Với thế và lực sẵn có cùng niềm đam mê với YHCT, cán bộ tại nhà thuốc luôn luôn cố gắng hết mình, tập trung nghiên cứu các công trình chuyên sâu để nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Những sản phẩm chủ chốt của nhà thuốc bao gồm Cao Bình Vị Tâm Minh Đường (chữa bệnh đau dạ dày, trào ngược dạ dày, viêm loét dạ dày, chướng bụng đầy hơi,…), Cao Bổ Phế Tâm Minh Đường (chữa bệnh viêm phổi, viêm phế quản, viêm hoang, trị ho,…), Cao Bổ Thận Tâm Minh Đường (thận yếu, suy thận, thận ứ nước, hội chứng thận hư, yếu sinh lý, rối loạn cương dương, liệt dương,…), Cao Giải Độc Tâm Minh Đường, Cao Đại Tràng Tâm Minh Đường (viêm đại tràng co thắt, viêm đại tràng mãn tính), Cao Tiêu Trĩ (chữa trị nội, trĩ ngoại),… và đặc biệt là bài thuốc An Cốt Nam – một sản phẩm đặc trị đau lưng các bệnh xương khớp như thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, thoái hóa đốt sống cổ, gai cột sống, đau thần kinh tọa, viêm khớp, thoái hóa khớp, đau vai gáy, đau nhức xương khớp, tê tay chân,… chuyên sâu, toàn diện.

Với “Thế” và “Lực” cùng sứ mệnh cao cả là nhà thuốc Đông y tiên phong cam kết điều trị các bệnh lý hiệu quả không tái phát, vào năm 2014 Nhà thuốc Tâm Minh Đường đã thành lập cơ sở 2 tại miền nam ở địa chỉ 325/19 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh với tên cơ sở là Phòng chẩn trị y học cổ truyền An Dược theo quyết định số CCHN: 0023690/HCM-CCHN của Sở Y Tế TP.HCM.
Thành tựu và hoạt động nổi bật
Cũng nhờ những ưu điểm vượt trội trong các hoạt động khám, chữa bệnh của mình, nhất là luôn đi theo “kim chỉ nam” đã đề ra từ ngay khi thành lập là xem sức khỏe của bệnh nhân là trên hết, nhà thuốc Tâm Minh Đường đã gặt hái được nhiều thành tựu to lớn, được nhiều chuyên gia, bác sĩ đầu nghành đánh giá cao. Bệnh nhân tin tưởng, đặt niềm tin của mình vào nhà thuốc.
Năm 2017 thương hiệu nhà thuốc Tâm Minh Đường vinh dự được chương trình “Sống khỏe mỗi ngày – Kênh VTV2” mời làm nhà thuốc đại diện tham gia chương trình, chia sẻ những kinh nghiệm trọng hoạt động khám chữa bệnh của mình. Tại chương trình bác sĩ Hoàng Khánh Toàn (Trưởng khoa Đông y bệnh viện 108) cũng chia sẻ “nhà thuốc Tâm Minh Đường thực sự là đơn vị tiên phong hàng đầu trong hoạt động khám chữa bệnh bằng Đông y, đem lại niềm tin và phép màu cho nhiều bệnh nhân trong cả nước.”

Ngày 22/7/2018: Thương Hiêu Đông Y Tâm Minh Đường là một trong số ít các đơn vị được nhận được giải cúp vàng ghi danh: “TỰ HÀO THƯƠNG HIỆU VIỆT 2018″ do Cục sở hữu Trí Tuệ – Bộ Khoa Học và Công Nghệ cùng Liên hiệp khoa học doanh nhân Việt Nam tổ chức, Tâm Minh Đường được nhiều đơn vị báo đài đưa tin, tuyên dương như báo suckhoedoisong.vn, đài truyền hình vtv, htv, báo nước ngoài,…