Sumifun

Sumifun Industries Co., Ltd. là một trong những nhà cung cấp năng động và chuyên nghiệp nhất của Trung Quốc trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, máy mát xa chân và chăm sóc cơ thể. Kinh nghiệm và danh tiếng, được hỗ trợ bởi tầm nhìn chiến lược và quản lý chuyên nghiệp cho phép Sumifun cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ khách hàng đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất trong sản phẩm dinh dưỡng và bác sĩ thú y. các ngành y học.
Tập đoàn quản lý của Sumifun Industries là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tiếp thị quốc tế về chăm sóc sức khỏe tại Trung Quốc, đã cung cấp thường xuyên cho khách hàng trên toàn thế giới dịch vụ chuyên nghiệp về kiểm soát chất lượng, cải thiện giá cả, đóng gói, giao hàng, v.v. cho các sản phẩm của chúng tôi.
Chúng tôi hợp tác với các cơ sở đầy đủ GMP, sản xuất các thành phần chiết xuất từ ​​thực vật và động vật tự nhiên và có thể là cơ sở sản xuất theo hợp đồng của bạn từ chiết xuất tự nhiên, đến viên nang, viên nén và thuốc nhỏ mắt.
Sumifun Industries cũng được hỗ trợ bởi một bộ phận R&D hoàn chỉnh với đội ngũ các nhà nghiên cứu và kỹ sư có tay nghề cao.