Sterling Lab

Sterling Lab được thành lập vào năm 1989 để sản xuất các sản phẩm dược phẩm Nhân & Thú y chất lượng cao với giá cả phải chăng.

Kể từ đó, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên dụng đã góp phần mang lại những thay đổi đáng kể về quy mô và hoạt động tại Phòng thí nghiệm Sterling. Dòng sản phẩm đang được mở rộng và nhân lực có tay nghề cao, được tăng cường hơn nữa. Lực lượng tiếp thị đã bắt đầu xác định các thị trường mới, trong nước cũng như nước ngoài. Trong vòng một thập kỷ, với nhu cầu và doanh thu tăng lên, Phòng thí nghiệm Sterling đã phát triển nhanh chóng để trở nên nổi bật với Chứng nhận WHO-GMP, Chứng nhận ISO & Giải thưởng Quốc gia 

Sterling Lab đã đầu tư và tự hào về các cơ sở sản xuất hiện đại đặt tại Hosur, TN, Ấn Độ với diện tích xây dựng là 1.00,000 Sq ft.

Nhà máy được trang bị hệ thống HVAC & RO Water tinh vi. Các khu vực riêng biệt đã được dành riêng cho các sản phẩm Betalactum và Non Beta-Lactum.

Khả năng sản xuất và chuyên môn của chúng tôi trong các công thức thành phẩm được minh chứng bởi nhiều dạng bào chế và gói theo định hướng ứng dụng. Chúng cũng bao gồm các chế phẩm do khách hàng chỉ định.

Chúng tôi đã lắp đặt một hệ thống xử lý và tiêu hủy nước thải tích hợp phù hợp với các chỉ tiêu của Ban Kiểm soát Ô nhiễm để có một hệ thống sinh thái rõ ràng.