PT. Sunthi Sepuri

PT. SUNTHI SEPURI được thành lập dựa trên ý tưởng của cố LtGen. (Đã nghỉ hưu) GS.TS H. Ibnu Sutowo với những trăn trở của ông đối với việc cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống của con người thông qua sự phát triển của khoa học y tế, với mục tiêu thực hiện cuộc sống con người khỏe mạnh

Để thực hiện mục tiêu, năm 1988 NUGRA SANTANA GROUP đã phát triển thành công ty dược phẩm dưới tên PT. SUNTHI SEPURI ở Jakarta, nỗ lực cải thiện người dân Indonesia thành những cá nhân khỏe mạnh và thịnh vượng.

Với sự giúp đỡ từ PT. SUNTHI SEPURI, chúng tôi hy vọng sẽ sản xuất và phân phối các loại thuốc đủ tiêu chuẩn khác nhau cho Indonesia mà chính họ có thể đóng góp và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe con người.

Ban đầu, SUNTHI SEPURI đã thực hiện một hành động cụ thể bằng cách thực hiện một thỏa thuận được cấp phép với Wyeth - Ayers Bức tranh 1t International Inc., một công ty y tế đa quốc gia có trụ sở tại Hoa Kỳ đặt tại Jakarta - Indonesia, và trong những năm tiếp theo, SUNTHI SEPURI đã phát triển nhanh chóng và nhận được nhiều lời khen ngợi. trong thế giới y tế.

Để cải thiện các yêu cầu hiện có và duy trì sự phát triển không ngừng, nhà máy đã sử dụng máy móc hiện đại và năm 1994 SUNTHI SEPURI chuyển đến CIKUPA, TANGERANG với diện tích đất 2 ha được trang bị các cơ sở sản xuất hiện đại đáp ứng tiêu chuẩn Thực hành Sản xuất Tốt (Cara Pembuatan Obat yang Baik - CPOB) do WHO quy định, nơi tổ chức lễ khánh thành do Bapak DR. Haryono Suyono là Bộ trưởng Bộ Dân số Nhà nước / Trưởng Ban Điều phối Kế hoạch Gia đình Quốc gia Indonesia (BKKBN)