Panacea Biotec Limited

Panacea Biotec là một công ty Công nghệ sinh học thúc đẩy đổi mới thực hiện Nghiên cứu và Phát triển, Sản xuất, Kinh doanh, Phân phối và Tiếp thị Dược phẩm, Vắc xin và Biosimilars.

Panacea Biotec được thành lập vào năm 1984, dưới tên Panacea Drugs Private Limited với cam kết làm cho các sản phẩm sáng tạo có giá cả phải chăng và dễ tiếp cận với công chúng. Nó được niêm yết công khai trên Sở giao dịch chứng khoán quốc gia Ấn Độ vào tháng 9 năm 1995 với tên gọi Panacea Biotec Ltd.

Panacea Biotec đang chứng kiến ​​một giai đoạn mở rộng trên mọi khía cạnh kinh doanh của chúng tôi từ các sản phẩm sáng tạo cho khách hàng trên thị trường, từ sản xuất đến phê duyệt theo quy định và do đó đặt nền tảng cho việc chuyển đổi tầm nhìn của chúng tôi trong việc trở thành công ty công nghệ sinh học vĩ đại nhất, lớn nhất và được ngưỡng mộ nhất trên Thế giới vào năm 2020.

Những nỗ lực nghiên cứu và phát triển gian khổ luôn là thế mạnh của Panacea Biotec. Các lĩnh vực nghiên cứu chính là Các công thức dược phẩm dựa trên Thực thể Hóa học Mới (NCE), Thực thể Sinh học Mới (NBE) Hệ thống Phân phối Thuốc Mới (NDDS), Các peptit mới và kháng thể đơn dòng của người và Phát triển vắc xin. Công ty đã phát triển bốn trung tâm R&D hiện đại, nổi bật ở các địa điểm khác nhau, có năng lực nội bộ để nghiên cứu liên tục, với hơn 300 nhà khoa học có chuyên môn và tay nghề cao tham gia vào các khía cạnh nghiên cứu khác nhau.

Các nỗ lực nghiên cứu tập trung đã dẫn đến việc cấp bằng sáng chế sản phẩm trên toàn thế giới có giá trị trên 68 quốc gia cho Panacea Biotec. Vào ngày 31 tháng 3 năm 2011, công ty đã nộp hơn 1400 đơn đăng ký bằng sáng chế ở nhiều nơi trên thế giới bao gồm cả Ấn Độ. Trong số này, 382 chiếc đã được cấp bằng sáng chế và những cái khác đang được các cơ quan cấp bằng sáng chế kiểm tra hoặc công bố nhiều giai đoạn khác nhau. Một số quốc gia này là Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Ý, Thụy Điển, Đan Mạch, Tây Ban Nha, Phần Lan, Thụy Sĩ, Hà Lan, New Zealand, Mexico, Brazil, Nigeria, Zimbabwe, Úc, Nam Phi, Nhật Bản, Nga, Canada, Ukraine, Hàn Quốc và Trung Quốc.