Nutricia, Hà Lan

Nutricia Hà Lan – Dinh dưỡng y tế số 1 Châu Âu
Hãng Nutricia Hà Lan đứng đầu thế giới về dinh dưỡng y tế như:

Bạn có biết về các sản phẩm chủ chốt của hãng Nutricia Hà Lan được nhập khẩu về Việt Nam gồm những sản phẩm nào? Sản xuất và được nhập khẩu ra sao không?

Nói về hãng thì Nutricia Hà Lan là 1 hãng chuyên về dinh dưỡng y tế và đang là hãng đứng đầu Châu Âu và thế giới.  Về thị phần trong Châu Âu thì Nutricia chiếm đến 40% thị phần . Hãng Nutricia Hà Lan vào Việt Nam từ năm 2012 đem lại các sản phẩm được các bệnh viện lớn tin dùng như bệnh viện Chợ Rẫy, bện viện Bạch Mai, Việt Đức, 108, 115, K, đặc biệt là hệ thống bệnh viện ung bướu với những sản phẩm nổi bật và ưu việt như Nutrison- dinh dưỡng cho bệnh nhân ăn qua ống thông. Sản phẩm Forticare- dinh dưỡng chuyên biệt cho bệnh nhân ung thư, Fortimel – hệ dinh dưỡng hoàn chỉnh giàu protein cho người lớn, người già, người sau mổ

Hãng Nutricia Hàn Lan ra đời được hơn 100 năm từ năm 1905 và đến 2007 thì sát nhập vào tập đoàn Danone. Cho đến nay tập đoàn Danone đứng đầu thế giới về rất nhiều mảng. Sản phẩm nổi tiếng trên thế giới và cũng có mặt tại Việt Nam như là Aptamil,… lĩnh vực mà Danone mạnh nhất là về dinh dưỡng y tế. Các sản phẩm về dinh dưỡng y tế của hãng được Công Ty Cổ Phần Ollin nhập khẩu vào Việt Nam từ năm 2012. Đối với dinh dưỡng dạng lỏng thì nhập khẩu trực tiếp từ Hà Lan, còn đối với dinh dưỡng dạng bột thì nhập khẩu trực tiếp từ Đức.

Để việc lựa chọn được một sản phẩm dinh dưỡng tốt và phù hợp cũng như là các chỉ số mà bạn cần quan tâm để biết được chất lượng sản phẩm như nào có tốt hay không đó là điều quan trọng nhất.

Vậy các chỉ số đó là gì?- Chỉ số đó là chỉ số về năng lượng, protein, chất béo, đường, khoáng chất, chất sơ,.. trong 1 sản phẩm dinh dưỡng là bao nhiêu?

Về năng lượng: Thì hầu hết các sản phẩm đều giống nhau, ít có sự khác nhau. Khác biệt nhất là về Protein- đây là thành phần quyết định đến sản phẩm bạn cầm trên tay có chất lượng hay ko.Chất béo cũng có sự khác biệt lớn. Chất xơ bạn cũng nên quan tâm. Còn đối với các thành phần khác thì không khác nhau là mấy.

Một sản phẩm dinh dưỡng tốt là đáp ứng đủ các tiêu chí của bệnh nhân như:

Lợi thế sản phẩm của hãng Nutricia: Là có thể đáp ứng đủ các tiêu trí trên vì trong sản phẩm có chứa: chất xơ, prtotein hỗn hợp, chất béo, khoáng chất, … các thành phần đều phù hợp với tiêu chí của bệnh nhân vì đó là dinh dưỡng chứ không phải là sữa, sữa thì chỉ có sữa thôi còn dinh dưỡng có đủ các chất cần thiết cho cơ thể bệnh nhân như tinh bột, đạm, rau,…

Chi tiết các sản phẩm tiêu biểu và ưu việt của hãng đã có mặt tại VN bạn có thể tìm hiểu thêm như: