Nu Health Products Company

Có trụ sở tại Nam California, Nu-Health Products Co. là nhà sản xuất, nhà đóng gói hợp đồng và nhà phân phối thực phẩm sức khỏe, thực phẩm bổ sung dinh dưỡng và mỹ phẩm.
 
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giá trị lớn và quay vòng nhanh. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đã được sản xuất để đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của chính phủ và các tiêu chuẩn cGMP (Thực hành sản xuất tốt hiện tại).
 
Nu-Health cung cấp một loạt các chất bổ sung chế độ ăn uống và vitamin để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng. Chúng tôi tự hào trong việc lựa chọn các sản phẩm mới tốt nhất mà thiên nhiên và công nghệ phải cung cấp, cho dòng sản phẩm luôn mở rộng của chúng tôi. Hơn nữa, Nu-Health luôn theo dõi nghiên cứu dựa trên các kết quả y học và khoa học, vì vậy chúng tôi luôn cập nhật những tin tức mới nhất trong ngành. Nu-Health cũng làm việc với các chuyên gia y tế và công nghiệp để tạo ra các công thức mới và độc đáo, an toàn và hiệu quả.
 
Đối với Nu-Health, chất lượng là một quá trình liên tục và bắt đầu khi chúng tôi chỉ chọn các thành phần chất lượng từ các nguồn được thiết lập và đáng tin cậy để đáp ứng các tiêu chuẩn đặc biệt cao của chúng tôi. Chúng tôi không ngừng nâng tầm khi cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng; chúng tôi luôn đảm bảo độ tinh khiết và hiệu lực.
 
Các cơ sở sản xuất của Nu-Health Products được trang bị các dây chuyền đóng gói tích hợp đầy đủ. Chúng tôi hiện có khả năng đóng gói các định dạng thành phẩm khác nhau bao gồm cả viên nang, viên nén, viên nang, bột và chất lỏng.
Với hơn 15 năm kinh nghiệm, công ty chúng tôi khác biệt với các đối thủ cạnh tranh bằng cách cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời và rút ngắn đáng kể thời gian dẫn đầu mà không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Nhân viên của chúng tôi có kinh nghiệm và hiểu biết về phát triển sản phẩm, tiếp thị, yêu cầu xuất nhập khẩu quốc tế và quan hệ khách hàng. Kinh nghiệm này cho chúng tôi cái nhìn sâu sắc về tất cả các khía cạnh của ngành công nghiệp thực phẩm sức khỏe và cho phép chúng tôi tạo ra các giải pháp cho khách hàng một cách hợp lý và kịp thời.
 
Khi bạn trở thành khách hàng của Nu-Health Products Co., bạn trở thành một thành viên không thể thiếu trong gia đình Nu-Health. Bạn đang hợp tác với một cái tên mà bạn có thể tin cậy: một đối tác hoàn toàn cam kết với sức khỏe, hạnh phúc và thành công của bạn. Tất cả những điều trên thiết lập Nu-Health là một tên tuổi hàng đầu trong ngành công nghiệp dược phẩm. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để tìm hiểu thêm về chúng tôi.