Nobel

Là một công ty toàn cầu với hơn nửa thế kỷ kinh nghiệm, Nobel được thành lập vào năm 1964 với tư cách là một công ty 100% vốn Thổ Nhĩ Kỳ. Ngày nay, Nobel hoạt động với tổng cộng 5 cơ sở, 3 cơ sở ở Thổ Nhĩ Kỳ và 1 cơ sở ở Kazakhstan và Uzbekistan, đồng thời thực hiện các hoạt động xúc tiến và bán hàng với các tổ chức của mình tại 20 quốc gia. Với đội ngũ khoảng 3.000 người là các chuyên gia trong các lĩnh vực tương ứng, Nobel xuất khẩu các sản phẩm đạt tiêu chuẩn đến 50 quốc gia do Nobel sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế.

Nobel thực hiện các hoạt động bán hàng, tiếp thị và quản lý ở Thổ Nhĩ Kỳ tại Istanbul, các hoạt động sản xuất và R&D ở Düzce và Gebze, và sản xuất API tại các cơ sở ở Çerkezköy.

Với mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống bằng các sản phẩm hiệu quả và chất lượng cao được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, Nobel thực hiện các hoạt động xúc tiến và bán hàng với các tổ chức của mình tại Đức, Albania, Azerbaijan, Belarus, Bosnia và Herzegovina, Bulgaria, Georgia, Thụy Sĩ, Montenegro, Kazakhstan, Kyrgyzstan, Kosovo, Macedonia, Mông Cổ, Moldova, Uzbekistan, Nga, Serbia, Turkmenistan và Ukraine.

Tại mỗi quốc gia mà tổ chức này hoạt động, Nobel thành lập tất cả các nhân viên của riêng mình, đồng thời tiến hành các hoạt động tiếp thị & bán hàng theo cùng các tiêu chuẩn đạo đức và được thiết lập lâu đời có nguồn gốc từ Thổ Nhĩ Kỳ.

Bước đầu tiên trong việc mở rộng toàn cầu của Nobel Dược phẩm, một phần của Ulkar Holding được thực hiện tại Kazakhstan, và Nobel AFF, được thành lập vào năm 2002, trở thành cơ sở sản xuất đầu tiên có vốn nước ngoài tại nước này. Cơ sở này, là niềm tự hào của Nobel, đồng thời là cơ sở đầu tiên trên cả nước đạt chứng chỉ GMP về tiêu chuẩn sản xuất tốt.

Một nguồn tự hào khác về địa lý châu Á là Nobel Pharmsanoat, hoạt động của chúng tôi tại Uzbekistan. Với hơn 300 nhân viên, Nobel Pharmsanoat là một thương hiệu nổi tiếng của Thổ Nhĩ Kỳ gắn liền với tiêu chuẩn chất lượng tại Uzbekistan, một trong những quốc gia đông dân nhất ở Trung Á.