NaturaMed Pharmaceuticals

Omega-3 chất lượng cao từ Na Uy - ngay tại nhà bạn. OmegaMarine Forte + là sản phẩm omega-3 bán chạy nhất tại Cộng hòa Séc. Hơn 1.500.000 khách hàng đã mua thực phẩm chức năng của chúng tôi.

NaturaMed Pharmaceuticals sro được thành lập tại Cộng hòa Séc vào năm 2006, tập trung vào việc bán các sản phẩm omega-3 chất lượng cao được sản xuất tại Na Uy. Các khách hàng Séc và Slovakia của chúng tôi thích sản phẩm OmegaMarine Forte +, được đăng ký tại Cộng hòa Séc và Slovakia dưới dạng thực phẩm chức năng.

NaturaMed Pharma AS được thành lập tại Na Uy vào năm 1991 bởi Knut-Erik Karlsen, chuyên cung cấp cho khách hàng các chất bổ sung thực phẩm chất lượng có chứa omega-3.

Năm 2001, ông thành lập NaturaMed Pharma AB tại Thụy Điển, thâm nhập thị trường Phần Lan một năm sau đó. Năm 2005, công ty cũng thâm nhập thị trường Đan Mạch.

Bộ phận Bắc Âu của NaturaMed Pharma được mua lại vào năm 2007 bởi công ty Thụy Điển Bringwell AB, niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán First North ở Stockholm.

Knut-Erik Karlsen đến Cộng hòa Séc vào năm 2006, khi ông thành lập công ty NaturaMed Pharmaceuticals sro với văn phòng đăng ký tại České Budějovice. Chúng tôi đã hoạt động trên thị trường Slovakia từ năm 2009.

Hơn 1.500.000 khách hàng hài lòng
Những gì bắt đầu một cách khiêm tốn ở Na Uy vào năm 1991 đã dần dần lan rộng ra nhiều nước Châu Âu, nơi hàng triệu khách hàng đã lựa chọn các sản phẩm chất lượng của chúng tôi. Riêng tại Cộng hòa Séc, hơn 200 người làm việc để cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

Để nâng cao nhận thức và thông tin về tác động tích cực của axit béo omega-3 đối với sức khỏe con người, được cung cấp cho cơ thể bằng cách ăn cá biển thường xuyên hoặc thực phẩm chức năng. Chúng tôi muốn trở thành sự lựa chọn số một cho những ai nhận ra tầm quan trọng của omega-3.