MedPharma

MedPharma, spol. Ltd là một công ty gia đình Séc, đó là với bạn trên thị trường từ năm 2000. Chúng tôi đang dành riêng cho việc thúc đẩy sức khỏe con người đặc biệt, chúng tôi chuyên thiết kế, phát triển, sản xuất, phân phối và bán các chất bổ sung thực phẩm, mỹ phẩm và thiết bị y tế. Cảm hứng là kiến ​​thức đã được chứng minh của chúng tôi và những xu hướng mới nhất về y học và sức khoẻ con người. Khi phát triển sản phẩm, chúng tôi lắng nghe nhu cầu khách hàng của chúng tôi và công thức nấu ăn được thiết kế để mang lại sức khỏe cho lợi ích tối đa của bạn.

Chúng tôi nhấn mạnh đến chất lượng cao và đã được chứng minh để bạn chỉ có thể tìm được thương hiệu MedPharma tốt nhất. Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Sản phẩm trải qua thử nghiệm trong phòng thí nghiệm được công nhận, nhà cung cấp, người giúp chúng tôi để đảm bảo chất lượng cao nhất của nguyên liệu và vật liệu đóng gói, lựa chọn từ khắp nơi trên thế giới.

Công ty tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc của phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (HACCP - Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn) và được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001 và EN ISO 13 485. cơ quan kiểm toán được thông báo thường xuyên và thành công và chính quyền đối với khách hàng của chúng tôi là một trong những các đảm bảo khác về chất lượng và sự an toàn của sản phẩm.

Điểm bán hàng chính của sản phẩm MedPharma là các hiệu thuốc, trong đó chúng tôi liên tục mở rộng quan hệ đối tác kinh doanh lâu dài của chúng tôi. 
Các câu trả lời và thắc mắc về các sản phẩm của chúng tôi được cung cấp thông qua đường dây điện thoại của khách hàng, e-mail hoặc qua trang web.

Nhà máy sản xuất của MedPharma, spol. sro nằm ở Sivice, cách Brno 20 km về phía đông bắc. Nhà máy sản xuất và kho hàng đã được thiết kế và xây dựng theo những yêu cầu mới nhất về thực tiễn sản xuất và phân phối tốt. Tất nhiên, công việc của chúng tôi là một đầu vào liên tục và nhiều, liên tục và đầu ra kiểm soát sản xuất.

MedPharma, spol. sro cũng cung cấp hợp đồng sản xuất thực phẩm bổ sung, mỹ phẩm và thiết bị y tế. Chúng tôi cung cấp các đối tác kinh doanh của chúng tôi với các dịch vụ toàn diện trong thiết kế, phát triển, đăng ký, sản xuất và kiểm soát các sản phẩm trong tất cả các lĩnh vực trên.

Chúng tôi cung cấp 

Thiết bị hiện đại và kiểm soát sản xuất phù hợp đảm bảo phồng rộp và điều chỉnh hoàn hảo, chính xác và nhanh chóng phù hợp với các tiêu chuẩn vệ sinh nghiêm ngặt. Sản phẩm của chúng tôi được bán dưới nhiều nhãn hiệu tư nhân không chỉ ở Liên minh châu Âu mà còn ở các nước khác trên thế giới.