Lotos Pharma Ltd

Lotos PharmaLtd là một nhà sản xuất dược phẩm Latvia đang phát triển nhanh chóng, được thành lập vào năm 2013. Công ty làm việc có mục đích và cẩn thận theo mong muốn của người tiêu dùng để cung cấp các sản phẩm dược phẩm sáng tạo và dễ sử dụng, đáp ứng các yêu cầu chất lượng hiện đại và được phát triển trên cơ sở nghiên cứu mới nhất. Phạm vi sản phẩm bao gồm thực phẩm bổ sung, thiết bị y tế, mỹ phẩm và các chế phẩm sức khỏe khác, được phát triển với sự hợp tác của các bác sĩ, dược sĩ và các tổ chức khoa học. Các sản phẩm chứa chiết xuất thảo mộc, vitamin, khoáng chất và chất phytochemical chất lượng cao nhất, đã được chứng minh hiệu quả trong một số nghiên cứu lâm sàng. Lotos Pharma Ltd với tư cách là nhà sản xuất có khả năng cung cấp một loạt các sản phẩm cho tất cả các thế hệ và các phân khúc thị trường khác nhau. Danh mục sản phẩm của công ty bao gồm gần 50 sản phẩm. Mỗi năm, chúng tôi phát triển ít nhất hai sản phẩm ban đầu mới vào danh mục sản phẩm của mình. Tất cả chúng đều là sản phẩm gốc, được nghiên cứu và phát triển tại Lotos Pharma Ltd. 

Xuất khẩu đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển nhanh chóng của Lotos Pharma Ltd. Sản phẩm của chúng tôi được công nhận, có nhu cầu và có mặt tại hơn 20 quốc gia - ở Châu Âu, Trung Đông và Châu Á. Nếu cần thiết, các sản phẩm của chúng tôi được điều chỉnh đặc biệt cho phù hợp với các yêu cầu của thị trường quốc gia cụ thể.

Công ty sử dụng các công nghệ hiện đại được thông lệ quốc tế công nhận, đạt chứng nhận Thực hành Sản xuất Tốt của Liên minh Châu Âu (GMP), Tiêu chuẩn Quản lý Môi trường ISO.