Lloyd Laboratories Inc

Từ một khởi đầu khiêm tốn ở Marikina, Philippines năm 1989, Lloyd Laboratories Inc. đã trở thành một công ty lớn trong ngành Sản xuất Dược phẩm và được coi là một công ty dược phẩm hàng đầu, được quản lý chuyên nghiệp tại Philippines (Lloyd Lab Laboratory, Inc.), Indonesia (PT Lloyd Pharma Indonesia) và ở Ấn Độ (Lloyd Laboratories Inc, Pvt Ltd / Sterile-Gene Life Science Pvt. Ltd - công ty JV). 

Với sự đổi mới không ngừng, các công nghệ tiên tiến và các nhà máy sản xuất tiên tiến, Lloyd Laboratories Inc., trong những năm qua, đã phát triển thành một cái tên để nghĩ đến trong ngành công nghiệp dược phẩm. Công ty có cơ sở sản xuất tại Thành phố Malolos, Bulacan ở Philippines; Tangerang, Indonesia; và Chennai / Pond Richry, Ấn Độ và có hơn 500.000 feet vuông diện tích xây dựng.

Để đáp ứng nhu cầu toàn cầu đang nổi lên, Lloyd Laboratories Inc. đã thu hút đầu tư vào đầy đủ các thiết bị và phương tiện ngang tầm với thế giới. Một bước nhảy vọt về công nghệ tiên tiến nhưng chưa vượt qua các tiêu chuẩn địa phương.

Lloyd Laboratories Inc. có Phòng thí nghiệm kiểm soát chất lượng được trang bị tốt để đáp ứng các yêu cầu phân tích ở mọi giai đoạn của hoạt động sản xuất.

Danh mục  sản phẩm của Lloyd Laboratories Inc. bao gồm: