Leadiant Biosciences, Inc.

Leadiant Biosciences, Inc., một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của  Leadiant Biosciences SpA , là một công ty dược phẩm dựa trên nghiên cứu dành nguồn lực khoa học và tài chính đáng kể cho việc nghiên cứu, phát triển và phân phối các liệu pháp mới và hiệu quả để đáp ứng nhu cầu của người sống với các bệnh hiếm gặp.

Có trụ sở tại Gaithersburg, Maryland, chúng tôi thấy giá trị trong các loại thuốc mà những người khác có thể bỏ lỡ. Chúng tôi tự hào trong việc đưa các liệu pháp mới ra thị trường giúp thay đổi cuộc sống của những người bị ảnh hưởng bởi bệnh tật.

Nhận thức được rằng nhu cầu của bệnh nhân còn vượt xa cả thuốc men, chúng tôi hỗ trợ bệnh nhân và gia đình của họ trong suốt hành trình của họ bằng cách cung cấp giáo dục và nguồn lực. Cam kết tiếp cận thuốc của chúng tôi bắt đầu từ đội ngũ giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết của chúng tôi, biết cách cung cấp các phương pháp điều trị cho những bệnh nhân cần chúng. Là một công ty tư nhân, trọng tâm hàng đầu của chúng tôi là phục vụ bệnh nhân. Chúng tôi liên tục tái đầu tư vào nghiên cứu để phát triển các liệu pháp mới mang lại giá trị lâm sàng thực sự.