Laboratory Techni-Pharma

Techni-Pharma được thành lập năm 1956.

Trong sáu thập kỷ, ba thế hệ trong gia đình đã kế nhiệm nhau trên cương vị người đứng đầu Phòng thí nghiệm của chúng tôi.

Tiến sĩ Dược khoa, Désiré Note đã thành lập vào năm 1956 một phòng thí nghiệm đầu tiên ở Algeria, sau đó là một Khoa tiếng Pháp.

Vì Algeria đã được trao độc lập và cũng như nhiều công dân Pháp hồi hương về Pháp, ông đã định cư ở Riviera của Pháp và thành lập phòng thí nghiệm của mình tại Công quốc Monaco.

Vào những năm 1960, ông hợp tác chặt chẽ với Giáo sư Jean Bernard, một nhà tiên phong y tế hàng đầu của Pháp trong việc điều trị ung thư. Chloraminophene® là kết quả của sự hợp tác này và giải thích định hướng chính của Techni-Pharma trong lĩnh vực ung thư.

Axelle Note , con gái của ông, tiếp quản Công ty và đưa Phòng thí nghiệm phát triển mạnh mẽ. Trung thành với di sản y đức của cha mình, chất lượng và độ an toàn của các sản phẩm thuốc mà bà đưa ra thị trường luôn là mối quan tâm hàng đầu của bà.

Sau khi bà qua đời vào năm 2012, con gái bà là Alexia Simonnard-Note đã nắm quyền điều hành Phòng thí nghiệm Kỹ thuật Dược.