KRKA, D.D., Novo Mesto

Krka, dd, Novo mesto là một công ty dược phẩm quốc tế có trụ sở tại Novo Mesto , Slovenia. Cũng như một số công ty và văn phòng đại diện ở nước ngoài, Krka cũng có các trung tâm sản xuất và phân phối ở Nga, Ba Lan , Croatia và Đức. Krka bán sản phẩm cho hơn 70 quốc gia .

Năm 2018, tổng doanh thu của Tập đoàn Krka lên tới 1,32 tỷ euro. Trong năm năm trước, tăng trưởng doanh số trung bình hàng năm ở mức 2,9%. Vào cuối năm 2018, Tập đoàn Krka có 11.390 nhân viên.
Krka dd Novo Mesto là một công ty có trụ sở tại Slovenia tham gia sản xuất các chế phẩm dược phẩm. Công ty hoạt động thông qua bốn phân khúc: Dược phẩm theo toa bao gồm các loại thuốc điều trị các bệnh tim mạch, đường tiêu hóa và chuyển hóa và thuốc điều trị các bệnh về hệ thần kinh trung ương, trong số các loại khác; Sản phẩm không kê đơn, cung cấp vitamin và khoáng chất, sản phẩm trị ho và cảm lạnh, thuốc giảm đau, sản phẩm trị viêm họng, trong số những sản phẩm khác; Animal Health Products, nơi cung cấp các chất chống nhiễm trùng và chống nhiễm trùng nói chung cho động vật; Health Resort và Dịch vụ du lịch bao gồm các khu nghỉ dưỡng Spa ở Smarjeske Toplice, Dolenjske Toplice, Strunjan, Novo Mesto và Otocec. Krka dd Novo Mesto là một công ty kiểm soát của Tập đoàn Krka bao gồm hai công ty con ở Slovenia, Terme Krka doo và Farma GRS doo,