Kedrion

Kedrion là một công ty quốc tế chuyên thu thập và phân tách huyết tương để sản xuất và phân phối các sản phẩm trị liệu có nguồn gốc từ huyết tương để sử dụng trong điều trị các bệnh nghiêm trọng, rối loạn và các tình trạng như bệnh máu khó đông và thiếu hụt hệ thống miễn dịch.

Kedrion được thành lập tại Ý vào năm 2001, nhưng nguồn gốc của các công ty mà nó được sinh ra đã kéo dài vài thập kỷ trong việc sản xuất các sản phẩm có nguồn gốc từ máu và huyết tương. Một doanh nghiệp chủ yếu là gia đình, nó đặt một giá trị cao không chỉ vào phúc lợi của những người hưởng lợi từ các sản phẩm của mình mà còn cho người dân và cộng đồng nơi nó hoạt động.

Kedrion Biopharma có lịch sử hợp tác lâu dài với Hệ thống Y tế Quốc gia Ý và hợp tác với quốc gia này để hướng tới việc tự cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc từ plasma. Chúng tôi mang kinh nghiệm này và sự cống hiến cho mục tiêu đó cho các đối tác tiềm năng trên toàn thế giới. Trong những năm gần đây, Kedrion đã mở rộng hoạt động của mình - không chỉ vào Hoa Kỳ thông qua Kedrion Biopharma Inc., mà còn vào Hungary. Nó hiện có một thị trường ở khoảng 100 quốc gia. Ngoài ra, nó đã có được khả năng thu thập và sản xuất cũng như quyền đối với các sản phẩm quan trọng để điều trị bệnh Hemophilia và ngăn ngừa sự nhạy cảm với Rh, một tình trạng có thể dẫn đến Bệnh tan máu của thai nhi và Trẻ sơ sinh (HDFN).

Kedrion mong muốn tiếp tục mở rộng và chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết và công nghệ của mình để thúc đẩy khả năng tự cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc plasma trong các hệ thống chăm sóc sức khỏe và cộng đồng trên toàn thế giới và mang lại cuộc sống lành mạnh và ít bị hạn chế hơn cho những người mắc bệnh hiếm gặp, rối loạn.

Kedrion sản xuất và phân phối các sản phẩm thuốc có nguồn gốc từ huyết tương của con người được sử dụng để điều trị và ngăn ngừa các bệnh và rối loạn hiếm gặp và suy nhược. Kedrion hoạt động để duy trì các tiêu chuẩn công nghiệp xuất sắc và khao khát cải tiến liên tục, để giữ vị trí hàng đầu tại Ý và tăng thị phần của mình trên thị trường quốc tế. Nó hoạt động để tăng cường vai trò là đối tác được công nhận của các cộng đồng y tế, khoa học và tổ chức.