Kalbe Farma

Được thành lập vào năm 1966, Kalbe đã đi một chặng đường dài từ một hoạt động khiêm tốn bắt đầu trong một nhà để xe để trở thành công ty dược phẩm hàng đầu ở Indonesia.

Phát triển cả về mặt cơ bản và thông qua sáp nhập và mua lại, Kalbe mở rộng lợi ích kinh doanh và chuyển đổi để trở thành nhà cung cấp giải pháp chăm sóc sức khoẻ tổng hợp thông qua 4 bộ phận kinh doanh: Bộ phận Dược phẩm Theo Toa (đóng góp 23%), Bộ phận Sức khoẻ Người tiêu dùng (18% đóng góp) , Phòng Dinh dưỡng (29% đóng góp) và Phòng phân phối và Phân phối (30% đóng góp). Các bộ phận kinh doanh này quản lý danh mục dược phẩm theo toa rộng rãi và các loại thuốc OTC, thức uống có năng lượng và các sản phẩm dinh dưỡng cũng như một cánh tay phân phối mạnh mẽ phục vụ trên một triệu cửa hàng trên khắp quần đảo rộng lớn của Inđônêxia.

Trên thị trường quốc tế, Công ty đã thiết lập dấu ấn của mình tại các nước ASEAN, Nigeria và Nam Phi, định vị Kalbe như một công ty dược phẩm quốc gia có lợi thế cạnh tranh trên thị trường xuất khẩu.

Từ khi thành lập, Công ty đã nhận thức được tầm quan trọng của sự đổi mới để phát triển kinh doanh. Kalbe Farma đã thiết lập một hoạt động nghiên cứu và phát triển mạnh mẽ trong việc xây dựng thuốc generic chung và phát triển không ngừng các sản phẩm tiêu dùng và dinh dưỡng. Thông qua các liên minh chiến lược với các đối tác quốc tế, Kalbe cũng đã bắt đầu hỗ trợ một số nghiên cứu thành công và phát triển liên doanh về các loại thuốc ung thư, tế bào gốc và nghiên cứu công nghệ sinh học.

Với 17.000 nhân viên, hôm nay Kalbe Farma là nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ lớn nhất ở Indonesia với sự tiếp thị, xây dựng thương hiệu, phân phối, sức mạnh tài chính và nghiên cứu và phát triển chuyên môn. Kalbe Farma cũng là công ty dược phẩm được niêm yết rộng rãi nhất ở Đông Nam Á, chỉ huy vốn hóa thị trường đạt 71 nghìn tỷ Rp và doanh thu đạt được là 19,4 nghìn tỷ vào cuối năm 2016.