Jubilant Generics Ltd

Jubilant Generics là một công ty dược phẩm toàn cầu tích hợp theo chiều dọc, tham gia vào nghiên cứu và phát triển, sản xuất, bán và phân phối các sản phẩm dược phẩm theo toa và OTC, với sự hiện diện toàn cầu tại hơn 50 quốc gia, bao gồm Hoa Kỳ, Châu Âu, Canada, Nhật Bản, Úc và các nước còn lại Thế giới. Chúng tôi cung cấp một loạt các công thức bào chế thành phẩm độc quyền phục vụ cho các phân đoạn điều trị khác nhau, bao gồm CVS, thần kinh trung ương, dạ dày-ruột, v.v. ở nhiều dạng bào chế
Jubilant Pharmova là một công ty dược phẩm toàn cầu tích hợp có ba mảng kinh doanh Dược phẩm, Dịch vụ Nghiên cứu và Phát triển Hợp đồng và Thuốc Tiểu thuyết Độc quyền.

Jubilant Generics là công ty con của Jubilant Pharma

Jubilant Pharmova Limited có đội ngũ khoảng 5.800 người đa văn hóa trên toàn cầu và cam kết mang lại giá trị cho khách hàng. Công ty đã được công nhận là 'Đối tác của Sự lựa chọn' bởi các dược phẩm hàng đầu trên toàn thế giới.

Jubilant Pharmova Limited cung cấp các sản phẩm và dịch vụ của mình cho khách hàng trên 85 quốc gia. Chúng tôi có bốn cơ sở sản xuất ở Bắc Mỹ và hai ở Ấn Độ, cùng với các trung tâm nghiên cứu và phát triển ở Bắc Mỹ và Ấn Độ. Ngoài ra, chúng tôi có mạng lưới phân phối hơn 45 cơ sở y tế phóng xạ tại Hoa Kỳ.