J.B.Chemicals & Pharmaceuticals Ltd

Được thành lập vào năm 1976, JBCh Chemicalss & Chemicals Ltd. (JBCPL) là một trong những công ty dược phẩm phát triển nhanh nhất Ấn Độ. Một tổ chức niêm yết công khai, theo định hướng nghiên cứu, tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng ở cả thị trường Ấn Độ và quốc tế, JBCPL được các chuyên gia chăm sóc sức khỏe trên toàn cầu tin tưởng. Ngày nay, JBCPL xuất khẩu sang hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới và kiếm được hơn một nửa doanh thu từ hoạt động kinh doanh quốc tế.

JBCPL cam kết rộng rãi để sản xuất một loạt các sản phẩm đặc biệt sáng tạo bao gồm các dạng bào chế dược phẩm khác nhau như thuốc viên, thuốc tiêm (lọ, ống tiêm, niêm phong mẫu), kem & thuốc mỡ, viên ngậm, chất lỏng thảo dược và viên nang.

JBCPL có trụ sở chính tại thủ đô tài chính của Ấn Độ, Mumbai. Với lực lượng bán hàng trong nước gồm 1.000 người, 17 đơn vị sản xuất nghệ thuật quốc tế, Trung tâm nghiên cứu và phát triển và các công ty con ở nước ngoài, tổ chức này đang tiếp tục nâng cao giá trị cho các cổ đông.

Tại thị trường Ấn Độ và quốc tế, JBCPL còn được gọi là Phòng thí nghiệm dược phẩm độc đáo và là một bộ phận của JBCPL.