GP-Pharm, S.A.

GP Pharm là một công ty dược phẩm sinh học tư nhân của Tây Ban Nha nằm ở khu vực Barcelona được thành lập vào năm 2000. Công ty này chuyên về các sản phẩm dùng để tiêm hầu hết trong lĩnh vực Ung thư và Tiết niệu sử dụng nền tảng công nghệ dựa trên Vi cầu và Liposome. Công ty đang làm việc trong quá trình phát triển hoàn chỉnh các loại thuốc này bắt đầu từ R & D, nghiên cứu tiền lâm sàng và lâm sàng và đăng ký cho đến khi tung ra thị trường. GP Pharm phát triển các công thức phân phối thuốc cho riêng mình và cho các bên thứ ba.

Mô hình kinh doanh của công ty dựa trên bốn lĩnh vực khác nhau, đó là R&D, Sản xuất theo Hợp đồng và Phát triển Hợp đồng (CDMO), Cấp phép Xuất nhập và Thương mại hóa. Đây là mức giá phải chăng bởi sự đầu tư liên tục vào nghiên cứu và công nghệ đổi mới và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, hầu hết đều được đào tạo chuyên sâu và có bằng cử nhân, thạc sĩ hoặc tiến sĩ. Ngoài ra, các cơ sở sản xuất hiện đại của GP Pharm đã được các Cơ quan quản lý khác nhau chấp thuận rộng rãi - bao gồm EU, Hoa Kỳ hoặc Nhật Bản - cho phép công ty có vị thế trên toàn thế giới.

Để thương mại hóa các sản phẩm của mình, công ty của chúng tôi đã xây dựng cấu trúc thương mại của riêng mình ở Tây Ban Nha và hợp tác với các công ty dược phẩm quốc tế lâu đời, nhằm quảng bá và phân phối các sản phẩm danh mục đầu tư của mình với các thỏa thuận cấp phép và cung cấp. Ngoài ra, doanh nghiệp của chúng tôi luôn cởi mở để thảo luận về việc đồng phát triển các dự án lâm sàng của mình trong các giai đoạn nâng cao.

GP Pharm khai thác kinh nghiệm sâu rộng trong phát triển sản phẩm dược phẩm cũng như các cơ sở sản xuất hiện đại của mình để cung cấp các dịch vụ Sản xuất Hợp đồng và Phát triển Hợp đồng cho các bên thứ ba.