GenBody Co., Ltd

GenBody Co., Ltd. được thành lập vào năm 2012 để theo đuổi sức khỏe của con người và thế giới sau nhiều năm chuẩn bị, và tạo ra sự đổi mới công nghệ từ nguyên liệu thô để chẩn đoán đến thành phẩm .

Kể từ khi thành lập, GenBody đã thực hiện nhiều thay đổi và đổi mới công nghệ khác nhau để đảm bảo các sản phẩm chất lượng cao và ổn định từ khâu phát triển nguyên liệu thô đến sản xuất thành phẩm. Chúng tôi cung cấp các giải pháp tổng thể về chẩn đoán như xét nghiệm (ELISA), bộ dụng cụ chẩn đoán phân tử (MDx) và hóa sinh thuốc thử.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành chẩn đoán và mạng lưới sinh học đa dạng bao gồm một số viện nghiên cứu, trường đại học và bệnh viện trọng điểm, thế mạnh lớn nhất của chúng tôi là nghiên cứu và phát triển. Chúng tôi chuyên phát triển các kháng thể đơn dòng và kháng nguyên tái tổ hợp với các cơ sở của chúng tôi tại Hàn Quốc.

Chúng tôi cũng có các công nghệ được cấp bằng sáng chế bao gồm phương pháp chẩn đoán miễn dịch huỳnh quang, sẽ trở thành một trong những công nghệ IVD quan trọng của tương lai.