Gedeon Richter

Giới thiệu Về Gedeon Richter Plc.

Về Gedeon Richter Plc.

Có trụ sở chính đặt tại Hungary, Gedeon Richter Plc. là một công ty dược phẩm đổi mới theo định hướng đặc thù của toàn Châu Âu liên quan đến sản xuất, nghiên cứu và phát triển, bán hàng và tiếp thị dược phẩm.

Công ty sản xuất khoảng hai trăm sản phẩm dược phẩm trong hơn 400 sản phẩm đã được trình bày. Danh mục sản phẩm bao gồm hầu như tất cả các lĩnh vực điều trị thiết yếu, bao gồm phụ khoa, hệ thần kinh trung ương và tim mạch. Hơn nữa, các tiện ích của công nghệ sinh học sẽ giúp công ty mở rộng danh mục sản phẩm của mình với các sản phẩm có giá trị cao.

Gedeon Richter có các đơn vị nghiên cứu phát triển lớn nhất ở Trung Đông Âu. Nghiên cứu ban đầu tập trung vào các rối loạn hệ thống thần kinh trung ương, với các mục tiêu chính trên lâm sàng là điều trị tâm thần phân liệt, lo âu, đau mãn tính và trầm cảm, cũng như điều trị các bệnh phụ khoa lành tính. Với đội ngũ chuyên gia có lượng kiến thức chuyên môn sâu rộng về hóa học steroid và thông thạo về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe phụ nữ, Richter đã và đang đóng một vai trò quan trọng trong lĩnh vực phụ khoa trên toàn thế giới.

Sản phẩm phụ khoa

Công ty chúng tôi đã và đang sản xuất các sản phẩm để bảo vệ sức khỏe sinh sản của phụ nữ từ khi thành lập vào năm 1901. Trong những thập kỷ qua các sản phẩm phụ khoa của chúng tôi đã mở rộng đáng kể, với việc bổ sung các biện pháp tránh thai hiện đại và viên thuốc tránh thai khẩn cấp, một loạt các liệu pháp thay thế hormone (HRT) phương pháp điều trị nội tiết tố, cũng như các chất khử trùng, các sản phẩm u cơ và các chế phẩm khác để sử dụng trong phụ khoa.

Kể từ đầu những năm 1970, các chuyên gia đã nghiên cứu việc sử dụng Levonorgestrel đơn độc để ngừa thai khẩn cấp, một thành phần hoạt động được sử dụng trong thuốc tránh thai đường uống trước đây. Kể từ đó, một loạt các thử nghiệm lâm sàng đã được tiến hành và hoàn thành ở Đông Âu với Levonorgestrel được sản xuất bởi Gedeon Richter Plc., cho thấy hiệu quả và độ an toàn của levonogestrel sử dụng một mình để tránh thai sau giao hợp. Levonorgestrel 0,75 mg lần đầu tiên được phê duyệt tại Hungary vào năm 1979 dưới tên thương mại là Postinor. Quá trình chuẩn bị đã được tiếp thị rộng rãiở Đông và Trung Âu và Liên Xô trước đây cho đến vào đầu những năm 1990 mới sản xuất cho Tây Âu, Mỹ và phần còn lại của thế giới.

Chúng tôi cung cấp một danh mục rộng các loại thuốc tránh thai đường uống giúp phụ nữ hoạch định cuộc sống theo mong muốn của họ. Khi nói đến việc lựa chọn các biện pháp tránh thai, độ tin cậy, an toàn, dễ sử dụng và thuận tiện đóng một vai trò quan trọng. Từng bước chúng tôi đã xây dựng được một danh mục sản phẩm, bao gồm các thuốc tránh thai đường uống có chứa hormone thế hệ thứ hai, thứ ba, thứ tư và thuốc tránh thai khẩn cấp, giúp chị em phụ nữ có nhiều cơ hội lựa chọn biện pháp phù hợp nhất với nhu cầu cá nhân của mình. Hiện tại, Gedeon Richter Plc. là một nhà sản xuất thuốc tránh thai hàng đầu trên phạm vi toàn cầu.

Thuốc tránh thai cũng có một số tính chất đi kèm quan trọng. Ví dụ, thuốc giúp điều hòa chu kỳ kinh nguyệt, góp phần mang lại cảm giác thoải mái vào các giai đoạn giữa và trước ngày hành kinh, bảo vệ chống lại tình trạng thiếu máu thiếu sắt, bệnh viêm vùng chậu và ung thư buồng trứng, u tử cung lành tính và khối u vú . Việc sử dụng thuốc tránh thai nội tiết cũng có những nguy cơ giống như các loại thuốc khác. Tuy nhiên, lợi ích mang lại từ việc phòng ngừa mang thai ngoài ý muốn và các hệ lụy theo sau đó thì cao hơn nhiều so với tác dụng phụ của thuốc ngừa thai nội tiết.
Danh mục sản phẩm của công ty hiện đang được mở rộng các sản phẩm điều trị trước phẫu thuật bệnh u cơ, từ đó giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của phụ nữ bị bệnh này.
U xơ tử cung ảnh hưởng đến khoảng 40% của phụ nữ.Loại thường gặp nhất của u cơ là những u cơ nằm ở thành tử cung. Khối u có thể phát triển về phía khoang nội mạc tử cung, trong thành tử cung, hoặc ra ngoài vào ổ bụng. Kích cỡ của chúng rất khác nhau, từ vài mm đến một kích thước có thể lấp đầy hầu hết các khoang. Sinh lý bệnh học của chúng vẫn còn chưa rõ ràng.
Sự xuất hiện và mức độ nghiêm trọng của các than phiền có liên quan đến vị trí và kích thước của các khối u cơ.
Các triệu chứng đặc trưng của bệnh u cơ bao gồm chu kỳ kinh nguyệt bất thường, chảy máu tử cung quá mức, thiếu máu, đau bụng, đi tiểu thường xuyên hoặc không kiểm soát, vô sinh và các biến chứng khi mang thai.Trong trường hợp khối u cơ không có triệu chứng, kiểm tra phụ khoa và siêu âm thường xuyên có thể là đủ, nhưng nếu khối u gây ra các triệu chứng, liệu pháp điều trị y tế hay phẫu thuật là điều cần thiết.

Kể từ năm 2012 có đã có những nghiên cứu những tác động dược lý bằng đường uống tiền phẫu thuật
Các loại thuốc uống thế hệ mới có tác dụng hữu hiệu điều biến trên các thụ thể của một trong những hormone giới tính trong cơ thể, progesterone. Sản phẩm này có hiệu quả ngăn chặn chảy máu, làm giảm thiếu máu và làm giảm kích thước của u cơ góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống của bệnh nhân.
Với liệu pháp mới điều trị tiền phẫu thuật bằng đường uống này, bệnh nhân có thêm thời gian để có được những kết quả tốt hơn, theo thông báo của các bác sĩ phụ khoa, và có khả năng tiến đến gần những phương pháp điều trị u cơ khác.

Nhiễm nấm âm đạo gần đây đã bắt đầu chiếm một tỷ lệ khá lớn. Khoảng 75% phụ nữ sẽ bị nhiễm ít nhất một lần trong đời, và trong đó có 5% trường hợp nhiễm trùng sẽ bị tái lại, hay nói cách khác nó sẽ bị nhiễm trở lại bốn lần hoặc nhiều hơn nữa trong một năm, làm giảm sút nghiêm trọng chất lượng cuộc sống của chị em phụ nữ. Các chất kháng nấm thế hệ mới, phổ rộng của chúng tôi cung cấp một giải pháp điều trị hiệu quả đối với nhiễm nấm âm đạo tái phát cấp tính và mãn tính.

Dữ liệu nhân khẩu học cho thấy rằng tuổi thọ hiện nay là cao hơn đáng kể so với trước đây, và kết quả là, phụ nữ nhiều hơn bao giờ hết sống thông qua “sự thay đổi của cuộc sống” đề cập đến quá trình chuyển tiếp mãn kinh (mãn kinh). Các thời kỳ mãn kinh không phải là một bệnh, mà là một quá trình sinh lý – một thực tế của cuộc sống cho tất cả phụ nữ khi xảy ra một số triệu chứng như nóng bừng, đổ mồ hôi đêm, mất ngủ và thay đổi tâm trạng mà có thể ảnh hưởng đến hoạt động hàng ngày. Liệu pháp thay thế hormone được đưa ra để cung cấp giảm các triệu chứng vận mạch, để tránh những bất thường của chu kỳ kinh nguyệt, để bảo vệ mật độ xương và do đó để cải thiện chất lượng cuộc sống.

Trang này được sử dụng để cung cấp thông tin cho bệnh nhân. Các dữ liệu được trình bày không nên được sử dụng để đạt được một chẩn đoán. Trong trường hợp bạn thể hiện các triệu chứng trên, hãy ngay lập tức tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn ! Để tìm hiểu về những rủi ro tiềm năng và tác dụng phụ, vui lòng đọc các tờ rơi thông tin bệnh nhân hoặc tham khảo ý kiến bác sĩ, dược sĩ.