Ferozson

Nền tảng của nhóm kinh doanh Ferozsons được đặt vào năm 1894 bởi Maulvi Ferozuddin Khan, người thành lập nhà xuất bản Ferozsons. Ngay từ đầu, tầm nhìn công ty của tập đoàn liên quan đến việc đóng một vai trò có ý nghĩa đối với giáo dục và sức khỏe của những người dân kém may mắn của tiểu lục địa.

Do đó, Ferozsons Laboratories Limited được thành lập vào năm 1956 với tư cách là một trong những công ty sản xuất Dược phẩm đầu tiên ở Pakistan, và hiện đã bước sang thập kỷ thứ bảy phục vụ sự nghiệp sức khỏe và hạnh phúc ở Pakistan và một số thị trường quốc tế ngày càng tăng.

Năm 1960, chúng tôi trở thành công ty dược phẩm Pakistan đầu tiên được niêm yết trên Sàn giao dịch Chứng khoán Karachi (KSE) Limited, và có thành tích nhất quán trong việc thực hiện các mục tiêu tài chính của mình. Công ty là người nhiều lần nhận được Giải thưởng của 25 công ty hàng đầu của KSE.

Bà Akhter Khalid Waheed đảm nhận vai trò Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Ferozsons vào năm 1992 sau cái chết tức tưởi của chồng bà, ông Khalid Waheed, người đã thành lập công ty từ những ngày đầu thành lập vào năm 1956. Trong nhiệm kỳ Giám đốc điều hành, bà Waheed đã dẫn dắt công ty và cải thiện doanh số bán hàng và có lãi một cách nhất quán. Trong giai đoạn này, Công ty đã sáu lần được trao Giải thưởng 25 Công ty hàng đầu của Sàn giao dịch Chứng khoán Karachi và phát triển các liên minh để mở rộng vai trò của công ty trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Ferozsons đặt ra các tiêu chuẩn về việc tuân thủ nghiêm ngặt các Tiêu chuẩn Toàn cầu về Kiểm soát Chất lượng và Thực hành Sản xuất Tốt, đạt được sự hoan nghênh và công nhận của Quốc tế ngay sau khi thành lập.

Công ty vẫn là nhà cung cấp chính cho Dịch vụ Cung ứng Liên bang, Chính phủ Hoa Kỳ, Đại lý Vương quyền Anh, Liên hợp quốc và các cơ quan cứu trợ quốc tế khác nhau bên cạnh việc xuất khẩu sang nhiều nước phát triển và đang phát triển bao gồm Úc, Iran, Hồng Kông, Jordan, Ả Rập Xê Út , Singapore, Sri Lanka, Sudan, Tanzania, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ và UAE Công ty có lịch sử hợp tác lâu dài và rất thành công với nhiều công ty đa quốc gia khác nhau trong quá khứ, bao gồm Boots Pharmaceuticals PLC của Vương quốc Anh, Chemie Grunenthal GmbH, Đức, các phòng thí nghiệm Lakeside Hoa Kỳ, Phòng thí nghiệm Orgasynth của Pháp và Proctor & Gamble, Hoa Kỳ

Giờ đây, công ty đã mở rộng danh mục các giải pháp y tế cho các bệnh hiểm nghèo bằng cách tạo dựng liên minh với một số đối tác quốc tế hàng đầu bao gồm Boston Scientific Inc., Hoa Kỳ, nhà sản xuất thiết bị y tế hàng đầu thế giới, liên doanh với Tập đoàn Bago của Argentina để thành lập BF Biosciences Limited, công ty sản xuất dược phẩm công nghệ sinh học đầu tiên của Pakistan và Gilead Sciences, Inc. Hoa Kỳ cho một số loại thuốc điều trị Viêm gan C và chống vi-rút.

Chúng tôi duy trì quan hệ đối tác với BioGaia của Thụy Điển cho một dòng men vi sinh cũng như Performance Health, Inc. Hoa Kỳ cho nhãn hiệu, các sản phẩm giảm đau Biofreeze.