Farma Glow

FARMA GLOW, được thành lập vào năm 2002 bởi một nhóm các nhà kỹ trị, làm việc trong các bộ phận khác nhau của các công ty chăm sóc sức khỏe hàng đầu.

Hiện tại công ty đang liên kết với một số công ty dược phẩm hàng đầu, có các tiêu chuẩn WHO-GMP, ISO - 9001 và UK-MHRA. Chúng tôi là một Công ty Dược phẩm & Phẫu thuật tích hợp và dựa trên nghiên cứu cam kết phát triển, sản xuất và tiếp thị các giải pháp chăm sóc sức khỏe mới lạ.

Công ty có văn phòng kinh doanh tại Gurgaon, Haryana (cách sân bay IGI, New Delhi, Ấn Độ 20 km) và hoạt động trong toàn khu vực Bắc Ấn Độ và xuất khẩu tới hơn 12 quốc gia. Các cơ sở sản xuất của chúng tôi được trang bị các thiết bị dựa trên công nghệ mới nhất, Nhà máy hiện đại, Thiết lập R & D chuyên sâu và Dây chuyền sản xuất quy mô thí điểm. Có các khối khác nhau cho Batalactam, Non-Betalactam, Khối chung, Khối Cephalosporin, Khối ung thư, Khối và viên nén sản phẩm sinh học, viên nang, kênh chất lỏng và phần chuẩn bị bên ngoài. Chúng tôi có một doanh thu xấp xỉ. 8 triệu USD và hiện đang tìm kiếm Nhà phân phối hàng đầu từ các quốc gia khác nhau để tiếp thị sản phẩm của chúng tôi ở tất cả các khu vực trên toàn cầu. Chúng tôi chuyên về các phân tử mới, viên nén giải phóng bền vững, sản phẩm đông khô, sản phẩm liposomal, sản phẩm ung thư, ống tiêm chứa đầy, năng lượng khô để tiêm, tiêm chất lỏng, chế phẩm bên ngoài,...