EPHAC

CÔNG TY TNHH LAO ĐỘNG EPHAC được thành lập vào năm 2003, với tầm nhìn hướng tới Nâng cao cuộc sống và hạnh phúc, và đã nhanh chóng trở thành công ty dược phẩm tổng hợp hàng đầu tại Campuchia. Hoạt động kinh doanh của công ty tập trung vào sản xuất và phân phối các sản phẩm và dịch vụ dược phẩm cho các công ty và hiệu thuốc trên toàn quốc. Các sản phẩm dược phẩm của Phòng thí nghiệm EPHAC Co., LTD. "Máy tính bảng, Viên nang và Viên nén"

EPHAC là một trong những nhà phân phối lớn nhất các sản phẩm dược phẩm cung cấp chất lượng cao nhất tại Campuchia. Trong nhiều năm, EPHAC đã sản xuất các sản phẩm dược phẩm "Hiệu quả, Chất lượng và An toàn" để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng trên khắp Campuchia. Chúng tôi tin rằng chú ý đến hiện tại, chúng tôi sẽ tốt hơn trong tương lai để làm cho người dân Campuchia khỏe mạnh, cũng là một môi trường tự nhiên bền vững hỗ trợ cam kết của chúng tôi để đảm bảo chất lượng cao nhất của sản phẩm và dịch vụ hướng tới việc chăm sóc vô song cho khách hàng của riêng mình và cộng đồng lớn hơn.
          
EPHAC nằm bên phải quốc lộ 5 tại Làng Phsatrach, Xã Lungvek, Huyện Kampong tralarch, Tỉnh Kampong Chhnang, Campuchia và đã mở rộng mạng lưới văn phòng phân phối tại tất cả các tỉnh thành ở Campuchia với mục tiêu trở thành nhà phân phối hàng đầu của các sản phẩm dược phẩm.