Cytomed Pharma

Được thành lập vào năm 1989, Tổ hợp Y tế-Sinh học-Công nghiệp CYTOMED là một trong những công ty sản xuất dược phẩm đầu tiên của Nga tham gia vào thị trường Nga. Trong hơn 20 năm, chúng tôi đã tạo ra các sản phẩm y tế bằng cách sử dụng kinh nghiệm và kiến ​​thức của các nhà nghiên cứu, dược sĩ và bác sĩ giỏi nhất.

Cytomed là một trong những công ty đầu tiên tiến hành nghiên cứu ở Nga trong các lĩnh vực hóa sinh và dược học, vì nó đã sản xuất và quảng bá các loại thuốc chính gốc của Nga trên thị trường.
Tất cả các loại thuốc của chúng tôi đều là những loại thuốc tân tiến giúp hỗ trợ hiệu quả cho mọi người và cải thiện chất lượng cuộc sống của họ.

Từ năm 1989, Công ty đã đăng ký và triển khai các sản phẩm sau vào thực hành lâm sàng:

Chúng tôi tự tin vào tính hiệu quả và an toàn của các sản phẩm của mình, khi chúng tôi đưa thuốc của mình vào các thử nghiệm kiểm tra lâm sàng nghiêm ngặt nhất. Quá trình này đảm bảo cho khách hàng hiện tại và tiềm năng của chúng tôi rằng tin tưởng sản phẩm của chúng tôi là sự lựa chọn đúng đắn.

Cytomed rất chú trọng đến việc kiểm soát chất lượng của các nguyên liệu thô được sử dụng trong sản xuất và sản xuất.

Các cơ sở sản xuất của chúng tôi bao gồm Phòng thí nghiệm vi sinh phân tích-kiểm soát được kiểm tra kỹ lưỡng, được điều phối bởi Phòng Kiểm tra Chất lượng của chúng tôi. Phù hợp với Sứ mệnh của Công ty, chúng tôi không ngừng tìm kiếm những cơ hội mới trong việc phát triển và cải tiến các cơ sở sản xuất của mình, cũng như triển khai các công nghệ mới nhất trong thiết bị công nghiệp và phân tích. Điều này cho phép Công ty sản xuất ra các loại thuốc tuân thủ đầy đủ các quy định quốc tế tiêu chuẩn của lĩnh vực này.

Để đạt được hiệu quả tối đa của sản phẩm, chúng tôi tích cực hợp tác với các chuyên gia từ Viện Nghiên cứu Y học Thực nghiệm của Học viện Khoa học Y tế Nga, Học viện Quân y SM Kirov, Đại học Y khoa Quốc gia IP Pavlov St.Petersburg, và Học viện Giáo dục Sau Đại học Y khoa St.Petersburg. Tất cả các loại thuốc của chúng tôi đã được tạo ra với sự hợp tác của các nhà khoa học như Viện sĩ Viện Khoa học Y khoa Nga FI Komarov, và các Thành viên tương ứng của Học viện Khoa học Y khoa Nga, Giáo sư GM Yakovlev và Giáo sư VS Smirnov.

Cơ sở sản xuất của công ty cổ phần khép kín MB NPK Cytomed là một khu phức hợp hiện đại tọa lạc tại St.Petersburg trên diện tích gần 1.200 mét vuông, với các xưởng sản xuất thuốc ung thư, kem, thuốc đạn và thuốc viên.

Thuốc được sản xuất bằng thiết bị công nghệ hiện đại, tiên tiến từ nguồn nguyên liệu chất lượng cao trên cơ sở công nghệ hiện đại.

Trong năm 2010-2011-2012, các phương pháp đa khía cạnh sẽ được tiếp tục để mở rộng nghiên cứu cả trong phòng khám và phòng thí nghiệm.