Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Đại Phúc Nhân

Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại ĐẠI PHÚC NHÂN ra đời với sứ mệnh cao cả "Mang lại sức khỏe và hạnh phúc cho mọi người" thông qua việc "giảm thiểu nỗi đau bệnh tật". Công ty ĐẠI PHÚC NHÂN luôn hướng tới mục đích chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng việc đa dạng hóa, nâng cao chất lượng sản phẩm, đem lại cho mỗi khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe có chất lượng, tạo niềm tin cho người tiêu đùng.

Trong quá trình sản xuất, chế biến, mỗi công đoạn đều được kiểm soát chặt chẽ bởi các nhân viên có trình độ, có kinh nghiệm và yêu nghề. Toàn bộ dược liệu dùng trong sản xuất chế biến hoàn toàn là dược liệu sạch và đều có nguồn gốc từ các nhà cung cấp dược liệu sạch hàng đầu.

Logo Công ty là hình con dấu cam kết với màu đỏ tượng trưng cho đại phúc, đại quý, đại cát, đại lợi và hai con rồng hai bên tượng trưng cho con rông cát tường bảo vệ sức khỏe và sức khỏe của bạn.Với ý nghĩa đó, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho mọi người sức khỏe, hạnh phúc. Chúng tôi xin cam kết mang lại những sản phẩm đảm bảo chất lượng cho khách hàng.