Công ty TNHH mỹ phẩm Nano Techco

Công ty TNHH mỹ phẩm Nano Techco

Mã số thuế: 0312983404
Tên giao dịch: NANO TECHCO COSMETICS COMPANY LIMITED
Tên viết tắt: NANO TECHCO COSMETICS COMPANY LIMITED
Ngày cấp giấy phép: 23/10/2014
Ngày hoạt động: 23/10/2014
Giấp phép kinh doanh: 0312983404
Trạng thái: Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

Khi thị trường xuất hiện ngày càng nhiều các sản phẩm mỹ phẩm từ hóa chất dễ dàng gây kích ứng da, khiến chị em không tránh khỏi những băn khoăn, lo lắng. Thấu hiểu điều này, với tâm huyết và kinh nghiệm nhiều năm trong việc nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm từ thiên nhiên,công ty TNHH mỹ phẩm Nano Techco xin gửi tới quý khách hàng dòng sản phẩm Medi White – dòng sản phẩm đặc biệt hỗ trợ hiệu quả trong việc cải thiện cho làn da.

Công ty TNHH mỹ phẩm Nano Techco – nhà sản xuất mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam

Là đơn vị không còn xa lạ với hàng triệu chị em phụ nữ Việt Nam cũng như nhiều quốc gia khác qua dòng sản phẩm Medi White, công ty TNHH mỹ phẩm Nano Techco tự hào là một trong những địa chỉ sản xuất mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam với các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp.

Được thành lập từ tâm huyết, đam mê trong lĩnh vực mỹ phẩm, công ty TNHH mỹ phẩm Nano Techco ra đời với ước muốn đem tới các sản phẩm mỹ phẩm chất lượng, góp phần đáp ứng nhu cầu chăm sóc sắc đẹp, cải thiện làn da cho đông đảo mọi quý khách hàng.

Trải qua quá trình dựng xây và phát triển, chúng tôi thấu hiểu được rằng, vẻ đẹp tự nhiên chính là chìa khóa để mang tới sự tự tin, hạnh phúc trong cuộc sống, vì thế, bằng tâm huyết, sự nỗ lực không ngừng từ đội ngũ chuyên gia mỹ phẩm giàu kinh nghiệm, công ty TNHH mỹ phẩm Nano Techco đã cho ra đời dòng mỹ phẩm thiên nhiên hỗ trợ điều trị cao cấp Medi White với các sản phẩm chính như: điều trị da mụn, sữa rửa mặt điều trị trắng da, kem làm trắng da mặt, mỹ phẩm làm trắng da toàn thân và sản phẩm điều trị nám…

Những thế mạnh đặc biệt từ công ty TNHH mỹ phẩm Nano Techco

Uy tín doanh nghiệp: với thương hiệu uy tín từ dòng sản phẩm mỹ phẩm chiết xuất thiên nhiên Medi White, chúng tôi tự hào khi cung cấp hàng triệu sản phẩm mỗi năm không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn ở các quốc gia khác như Singapore, Malaysia, Hongkong, Thái Lan... Thông qua những chứng nhận kiểm định chất lượng từ nhiều tổ chức uy tín từ Mỹ, Úc, công ty TNHH mỹ phẩm Nano Techco – thương hiệu của uy tín được khẳng định từ chất lượng và niềm tin từ phía khách hàng

Hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại: Sở hữu dây chuyền hiện đại không ngừng được đầu tư nâng cấp với công nghệ sản xuất, điều chế mỹ phẩm tiên tiến hàng đầu hiện nay, từ những loại thảo dược quý trong tự nhiên, chúng tôi chiết xuất để tạo nên những sản phẩm an hoàn hảo nhất tới với người sử dụng.

Sản phẩm thiên nhiên – an toàn với mọi làn da: Với mong muốn mang tới dòng sản phẩm mỹ phẩm đặc biệt nhất, dưới sự nghiên cứu về đặc tính, cấu tạo làn da của phụ nữ Việt Nam nói riêng và phụ nữ Á Đông nói riêng, Medi White từ nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên được biết đến là dòng sản phẩm an toàn và hiệu quả cho mọi làn da.

Tầm nhìn, sứ mệnh

Tầm nhìn: Với tinh thần nỗ lực không ngừng, công ty TNHH Mỹ phẩm Nano Techco có tầm nhìn trở thành nhà sản xuất mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam đồng thời đưa dòng sản phẩm Medi White đến gần hơn tới các khách hàng trên toàn thế giới cũng như phát triển nhiều dòng sản phẩm đa dạng trong thời gian tới.

Sứ mệnh: Chúng tôi luôn tâm niệm có thể đồng hành và gửi trao tới bạn chìa khóa của vẻ đẹp tự nhiên – vĩnh cửu thông qua những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng nhất.

Với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam trong hoạt động sản xuất và kinh doanh, vì thế những sản phẩm cung cấp bởi Nano Techco luôn được kiểm định nghiêm ngặt, tuân thủ các quy tắc về đạo đức cũng như chất lượng trước khi phân phối ra thị trường.

Luôn mong muốn mang tới những giá trị tốt đẹp nhất cho mọi khách hàng, công ty TNHH Nano Techco với dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên Medi White – sự lựa chọn của niềm tin và chất lượng