Công ty TNHH dược thảo Hoàng Thành

CÔNG TY TNHH DƯỢC THẢO HOÀNG THÀNH Địa Chỉ : Lô CN4 - Cụm CN Quất Động- Thường Tín - Hà Nội

Điện thoại: (024) 224254854 - Hotline: (085)3535888

E-mail: Website: www.duocthaohoangthanh.vn

Số chứng nhận ĐKKD: 0101654633

THÀNH TỰU

Triết lý kinh doanh và khẩu hiệu hành động:

- Triết lý kinh doanh của Hoàng Thành là:"Chất lượng hàng đầu - Sản phẩm đặc thù”. Cùng Slogan “Đồng hành cùng sức khỏe ban”.

Giá trị cốt lõi:

    - Khách hàng là số 1: Luôn coi Khách hàng là trọng tâm, là thước đo cho sự phát triển bền vững của Hoàng Thành

   - Trách nhiệm: Kinh doanh và phát triển trên nền tảng đáp ứng cao nhất lợi ích của người tiêu dùng.

   - Cầu thị: Luôn lắng nghe, thấu hiểu người tiêu dùng để đề xuất các sản phẩm chuyên biệt, thiết thực, kịp thời, chính xác và hữu ích.

   - Sáng tạo: Không ngừng nghiên cứu, học hỏi và sáng tạo để tạo ra những sản phẩm tốt nhất, mang lại quả nhất cao nhất.

   - Giữ chữ tín: Uy tín, chất lượng để phát triển bền vững

   - Vì sức khỏe người Việt: Tập trung vào làm những sản phẩm tốt nhất, nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân.

Định hướng phát triển:

   - Luôn quan tâm đầu tư nâng cao nguồn lực con người, đổi mới sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng.

   - Không ngừng mở rộng thị trường theo chiều rộng và kinh doanh chiều sâu theo xu thế hội nhập được với nền kinh tế khu vực.

   - Củng cố, mở rộng và phát triển hệ thống phân phối tại thị trường trong nước và quốc tế.

   - Giữ vững và phát huy thương hiệu dược thảo Hoàng Thành trở thành địa chỉ nổi tiếng và tin cậy.

   - Đảm bảo sự phát triển bền vững và bảo vệ môi trường.

Tiềm lực của công ty: 

   - Tiềm lực về con người:

   - Với quan điểm “Người lao động là tài sản quý của Doanh nghiệp”, Hoàng Thành rất chú trọng đến công tác đào tạo, tổ chức học tập, tập huấn để bồi dưỡng và nâng cao kỹ năng làm việc cho các cán bộ lãnh đạo, kỹ thuật viên và ông nhân lao động.

- Tiềm lực trong nghiên cứu và phát triển sản phẩm: 

   - Với những Dược sỹ, Bác sỹ, trình dược viên có năng lực chuyên môn vững vàng, chuyên nghiệp và nhạy bén, có sự đầu tư đúng đắn cho việc nghiên cứu phát triển sản phẩm, có bộ phận thiết kế mẫu mã bao bì chuyên nghiệp cùng với tôn chỉ mục đích rõ ràng, phương châm hành động thực tiễn và quan điểm kiên định của Lãnh đạo Công ty trong quá trình triển khai thực hiện chiến lược kinh doanh đã đề ra, Công ty TNHH thảo dược Hoàng Thành có nhiều tiềm năng trong việc nghiên cứu và sản xuất ra những sản phẩm khác biệt, độc đáo với hiệu quả điều trị rõ rệt, sát thực với nhu cầu của xã hội.

   -  Minh chứng rõ nét nhất đó chính là sự ra đời của các sản phẩm mang thương hiệu Hoàng Thành như: Hoạt huyết Hoàng Thành, Ích Phụ Khang, Hoàng Vị Khang, Bổ Gan HOT, Hoàng Tràng Khang, Bài Thạch HOT, Bổ huyết Hoapharm.

- Tiềm lực về cơ sở vật chất kỹ thuật:

   - Công ty đã xây dựng lại toàn bộ hệ thống nhà xưởng kiên cố, hiện đại trên một khuôn viên rộng lớn, thoáng đãng và thân thiện với môi trường. Đặc biệt, Hoàng Thành luôn chú trọng đầu tư cho dây truyền chiết xuất, sản xuất dược liệu với các máy móc hiện đại như dây chuyền chiết xuất khép kín, máy sấy phun sương để chuẩn hóa nguyên liệu đầu vào cho sản xuất. Công ty đã đầu tư đồng bộ cho tất cả các dây truyền sản xuất gồm: dây chuyền chiết xuất dược liệu, dây chuyền bào chế viên nén, viên bao đường, viên bao film, viên nang cứng, dây chuyền bào chế viên hoàn cứng, dây chuyền bào chế thuốc cốm ... đáp ứng được yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn chất lượng và vệ sinh vô trùng, đạt tiêu chuẩn “Thực hành sản xuất thuốc tốt - GMP” đối với việc sản xuất thuốc từ dược liệu.