Công ty TNHH Ðông Dược Xuân Quang

Công ty TNHH Đông Dược Xuân Quang luôn luôn khát khao được cống hiến cho cộng đồng những nghiên cứu để cho ra đời các sản phẩm dược phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, nhằm mang lại giá trị chữa bệnh tốt nhất.

Cùng với những bài thuốc y học cổ truyền được bào chế 100% từ thảo dược tự nhiên trên công nghệ sản xuất hiện đại, đáp ứng yêu cầu của bệnh nhân về chất lượng, sự an toàn cho sức khỏe và giá cả hợp lý.

Theo xu hướng chữa bệnh hiện nay là quay về với các sản phẩm thuốc có nguồn gốc từ dược liệu tự nhiên, vừa chữa bệnh an toàn vừa thân thiện với môi trường…trước những sản phẩm thuốc tân dược thường gây tác dụng phụ không mong muốn.

Dấu Ấn Người Cầm Lái

Từ lâu, Công ty TNHH Đông dược Xuân Quang được xem  là một thương hiệu đẹp trong lòng công chúng.

Đẹp bởi đó là một doanh nghiệp không chỉ biết làm thương mại, mà đẹp bởi đó là một trong những đơn vị luôn duy trì việc bảo tồn và phát triển bản sắc độc đáo của nền văn hóa dân tộc Việt Nam, đó là thuốc y học cổ truyền.

Đẹp bởi người “cầm lái” của công ty là Lương y Nguyễn Xuân Quang – một thầy thuốc có tài và có tâm, đã cống hiến cả cuộc đời cho việc nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm thuốc chữa bệnh.

Lương y Nguyễn Xuân Quang sinh ra và lớn lên ở An Giang, trong một gia đình có truyền thống về thuốc Đông dược. Từ nhỏ ông đã bị mê hoặc bởi những cây dược liệu, những bài thuốc được lưu truyền, bào chế từ bao thế hệ cha ông trong gia đình.

Ông hiểu được những lo âu của người bệnh , cùng niềm đam mê với những cây thuốc và nghề chữa bệnh-cứu người, ông đã không quản ngại những khó khăn, từng bước- từng bước xây dựng và phát triển thành công thương hiệu “Đông Dược Xuân Quang” trên thị trường Dược Việt Nam.

Trước năm 1985, Xuân Quang là một thành viên thuộc tổ hợp sản xuất của Công ty Dược phẩm An Giang. Nhưng đến năm 1985, Lương y Nguyễn Xuân Quang quyết định tách ra thành lập Cơ sở sản xuất và kinh doanh thuốc Y học Cổ truyền Xuân Quang, lấy biểu tượng “Bông lúa”.

Biểu tượng “ Bông lúa” ý nghĩa:  cây lúa mang lại đời sống ấm no . Cùng với chữ XQ : thuốc Đông Dược Xuân Quang đem đến sức khỏe cho mọi người – Ấm no và Sức khỏe là hai điều tất yếu của cuộc sống.

Ông dành tất cả thời gian cho việc tìm tòi, nghiên cứu, thực nghiệm thêm nhiều sản phẩm, nhiều dạng bào chế từ cổ truyền đến hiện đại, lấy chất lượng làm điều kiện tiên quyết trong việc bào chế.

Mỗi bài thuốc bào chế ra, Ông luôn tâm niệm rằng phải chứa đựng cả chữ “tâm” và chữ “ đức”, phải có tâm huyết – tình thương – trách nhiệm với con người thì mới làm ra được những là sản phẩm tốt, mang lại lợi ích cho bệnh nhân.

Mỗi lần giúp được một bệnh nhân khỏi bệnh, đặc biệt là bệnh nhân nghèo, ông luôn nghĩ rằng đó không chỉ là trách nhiệm, mà đó còn có cả cái tình cái nghĩa của người thầy thuốc với cộng đồng và xã hội.

Nâng niu sức khỏe bệnh nhân

Qua thời gian, thương hiệu Đông Dược Xuân Quang đã chiếm được lòng tin khách hàng từ chất lượng sản phẩm. Thông qua việc xây dựng mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước, sản phẩm được đưa đến người sử dụng một cách thuận lợi và nhanh chóng .

Các sản phẩm của Đông Dược Xuân Quang : Giải Độc Gan,Thanh Tâm Bá Bổ, Khu Phong Hóa Thấp, La Hớn Quả, Bổ Tâm, Cao Dương Tráng Thận, Thuốc Cảm, Dưỡng Vị Tán, Adamfor, Evavim, … được bào chế dưới dạng cao lỏng, thuốc bột, hoàn cứng, viên nang, viên nén để tạo sự thuận tiện cho người dùng và giúp cơ thể hấp thu tốt hơn.

Từ khi thành lập đến nay, Công ty đã đầu tư, đưa vào sử dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 : “Luôn cải tiến kỹ thuật bào chế và phương pháp kinh doanh, gởi tới thầy thuốc và bệnh nhân các sản phẩm YHCT: Chất lượng tốt – An toàn điều trị – Ít tốn kém – Hiệu quả cao”.

Công ty đã được Bộ Y tế Việt Nam xét duyệt cấp số đăng ký. Tất cả mọi công đoạn sản xuất, từ nguyên phụ liệu đầu vào, đến thành phẩm- nhập kho, phân phối đến khách hàng đều được kiểm soát, kiểm nghiệm chặt chẽ, đảm bảo chất lượng ổn định phù hợp với Tiêu chuẩn cơ sở đăng ký với Bộ Y tế, đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ thành thị  đến nông thôn, trong và ngoài nước…

Từ những thành công đạt được, thương hiệu Xuân Quang đã nhận được nhiều Bằng khen, Huy chương …từ các cơ quan quản lý và cơ quan ban ngành chuyên môn.

Chăm sóc sức khỏe cộng đồng từ chính những tài nguyên có sẵn trên quê hương, từ đó mang lại hạnh phúc cho mọi gia đình và lợi ích cho đất nước là mục tiêu phát triển mà Công ty TNHH Đông Dược Xuân Quang luôn hướng tới.