Công ty CPDP Thiên Nam

Công ty CPDP Thiên Nam được thành lập ngày 27/11/2009 tại TP Nam Định,  Đối tác sản xuất là Công ty TNHH Nam Dược, nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP- WHO, ISO 9000 đầu tiên của miền Bắc về dược phẩm điều trị các bệnh như: sỏi thận, sỏi mật, tiểu đường, đau xương khớp, táo bón, u xơ phì đại tiền liệt tuyến…trong giai đoạn khởi đầu, tuy còn gặp nhiều khó khăn nhưng được nhừ tinh thần đoàn kết, cống hiến hết mình vì sự nghiệp chung của ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên trong công ty, Thiên Nam đã từng bước xây dựng hệ thống phân phối rộng khắp, sản phẩm chiếm được lòng tin của khách hàng, là tiền đề thuận lợi xây dựng nên thương hiệu Thiên Nam.

    Sau 1 năm hoạt động, hệ thống phân phối của thiên nam đã trải rộng trên hầu hế các tỉnh thành. Qui mô của công ty từ 50 nhân viên ban đầu đã tăng lên 100 nhân viên. Để phù hợp với sự phát triển của công ty, Công ty cổ phần Dược Phẩm Thiên Nam chính thức thành lập  hai chi nhánh tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh

  Hiện tại hệ thống phân phối của Thiên Nam đã trải rộng trên 64 tỉnh thành, các sản phẩm được người tiêu dùng tín nhiệm cao.