Công Ty CP DƯỢC PHẨM ĐÔNG DƯỢC 5 (HEROPHARM)

Được thành lập từ năm 1982, Heropharm là một trong những công ty uy tín nhất trong việc sản xuất, gia công & phân phối sản phẩm Đông Dược tại Việt Nam. Với gần 40 năm tâm huyết, các sản phẩm của Heropharm đều được sản xuất từ dược liệu có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên với gần 100 sản phẩm được tin dùng hiện có mặt trên thị trường.

Áp dụng quy trình sản xuất nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2015 và ISO 22000-2015. Heropharm đã sản xuất thành công nhiều dạng thuốc như: thuốc nước, viên hoàn cứng, hoàn mềm, viên nén, viên bao đường, viên bao phim, viên nang, trà túi lọc, trà hòa tan... rất tiện dụng cho người dùng và không gây độc hại cho cơ thể. Đặc biệt, Sâm Qui Tinh và Phong Thấp Thủy là 2 trong những sản phẩm nổi tiếng của Heropharm đã nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng và liên tục được vinh danh “Top 10 Thương hiệu, Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2016 & 2017”.

Hiện nay, Heropharm không chỉ là một trong những nhà sản xuất Đông Dược hàng đầu tại Việt Nam mà còn là nhà phân phối chuyên nghiệp, uy tín với mạng lưới rộng khắp cả nước. Heropharm là đối tác phân phối chính thức các sản phẩm của: Meyer-BPC...

Công ty Heropharm không chỉ nhận được sự quan tâm, tin dùng của khách hàng, mà còn nhận được vô số giải thưởng giá trị từ các ban ngành và Nhà nước trao tặng. Năm 1997, Heropharm đã vinh dự được trao tặng huân chương Lao Động và đón tiếp cố Đại tướng Võ Nguyên Giáp, cố Bí thư Ban chấp hành Trung ương Tố Hữu ghé thăm.

Năm 2017, giải thưởng “Top 10 thương hiệu tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương 2017” không chỉ làm tăng thêm bề dày thành tích, mà còn tiếp tục khẳng định thương hiệu của Heropharm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh sản phẩm từ dược liệu.

Với tâm niệm “Sức khỏe là hàng đầu”, Heropharm cam kết sẽ không ngừng cải thiện chất lượng, không ngừng phát triển để đưa thương hiệu của mình trở thành hình ảnh mẫu mực trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng trong ngành Đông Dược tại Việt Nam.

Cam kết chất lượng sản phẩm