Công ty CP Đông dược Sao Thiên Y

Có mặt trên thị trường từ năm 2014, Đông dược Sao Thiên Y đã vượt qua muôn vàn khó khăn, thử thách để có thể khẳng định tên tuổi, thương hiệu sản phẩm và chỗ đứng trên thị trường.

Chủ tịch Hội đồng quản trị của Đông dược Sao Thiên Y là Bác sĩ YHCT Nguyễn Đức Hạnh. Ngay từ ngày bé, ông đã sớm được tiếp xúc với những vị thuốc Nam, những bài thuốc gia truyền, vì thế, tình yêu của ông với nghề thuốc dần dần được nuôi dưỡng và trở thành đam mê lớn nhất của cuộc đời. Sau khi theo học ngành y và trở thành bác sĩ, ông luôn đau đáu, trăn trở muốn được cống hiến nhiều hơn nữa cho nền y học và nhất là làm sao, làm thế nào để phát triển, để giành lại vị thế vốn có cho nền y học cổ truyền Việt Nam trong thời đại thuốc Tây y đang chiếm thế thượng phong.

Sau nhiều năm dày công nghiên cứu, học hỏi và đúc kết lại những gì tinh túy nhất của nền y học cổ truyền cùng với vốn kiến thức chuyên sâu về y học hiện đại, BS. Nguyễn Đức Hạnh đã tìm ra phương thuốc đặc trị và phát triển thành những sản phẩm của Đông dược Sao Thiên Y hiện giờ.

Với sứ mệnh bảo vệ sức khỏe, đem đến niềm vui một cuộc sống khỏe mạnh cho mỗi người, Đông dược Sao Thiên Y luôn đặt chữ “Tâm” của người làm nghề thuốc trong từng sản phẩm. Chúng tôi luôn luôn nghiên cứu và phát triển để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người bệnh, giảm thiểu những nỗi lo, gánh nặng trong cuộc sống.