Công ty Cổ Phần Văn Hóa Việt – Vietculture ,.JSC

Với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống ngày một tốt hơn cho người dân Việt Nam. Công ty Cổ Phần Văn Hóa Việt luôn tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác nghiên cứu, sản xuất và phân phối những sản phẩm giúp hỗ trợ chăm sóc sức khỏe con người. Đặc biệt với phương châm “Sức khỏe của bạn, sứ mệnh của chúng tôi”, chúng tôi đã và đang hướng tới mục tiêu “Rạng danh thuốc Việt”

Để thực hiện sứ mệnh đó, Văn Hóa Việt đã không ngừng nỗ lực tìm tòi, nghiên cứu những sản phẩm mang tính xã hội, giải quyết những bệnh xã hội mà con người đang phải sống chung với nó nhằm thể hiện tính trách nhiệm đối với cộng đồng. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những thương hiệu tốt nhất, củng cố niềm tin của khách hàng dành cho các sản phẩm, dịch vụ mà công ty đã dày công nghiên cứu và phát triển để xứng đáng với danh hiệu doanh nghiệp “Vì sức khỏe người Việt”

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY

Công ty Cổ Phần Văn Hóa Việt, hoạt động trên lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và phân phối : dược phẩm; thực phẩm bảo vệ sức khỏe; mỹ phẩm; trang thiết bị Y tế; công nghệ sinh học…. Hiện nay, Công ty đã nhanh chóng phát triển rộng lớn không chỉ về quy mô, nguồn nhân lực, mà còn là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong Văn hóa doanh nghiệp - Văn hóa chia sẻ tại Việt Nam.
Để đạt được những thành tựu đó, ngay từ đầu Văn Hóa Việt đã xác định cho mình định hướng cụ thể bằng mục tiêu và triết lý kinh doanh như sợi chỉ đỏ xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển của Công ty. 

Mục tiêu tổng quát

– Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và điều kiện thuận lợi để mỗi thành viên tự phát huy khả năng tư duy sáng tạo của bản thân.
– Chú trọng đến công tác đào tạo – phát triển đội ngũ CBNV có trình độ để họ có thể hòa nhập với khu vực và quốc tế.
– Xây dựng kênh phân phối, quản lý và chăm sóc hệ thống khách hàng hàng đầu Việt Nam.
– Thực hiện tài trợ các hoạt động cộng đồng mang tính xã hội với phương châm “ Sức khỏe của bạn, sứ mệnh của chúng tôi” .

Triết lý kinh doanh

Có thể nói những giá trị này đã và sẽ trở thành những nguyên tắc quan trọng được toàn thể nhân viên Văn Hóa Việt xây dựng và phát huy. Đây là những giá trị nền tảng cho sự phát triển bền vững của công ty
1. Khách hàng là trọng tâm
2. Uy tín, chất lượng để trường tồn
3. Hợp tác để thành công
4. Phát triển nguồn lực con người
5. Vì một Việt Nam khỏe đẹp

Văn hóa doanh nghiệp – Văn hóa chia sẻ

Với mục tiêu nâng cao tính chuyên nghiệp thông qua cử chỉ, lời nói, lấy sự trung thực, thân thiện và cầu tiến làm nền tảng để thiết lập mối quan hệ trong nội bộ công ty. VHV đã và đang xây dựng cho mình một nét văn hóa riêng. Đó là văn hóa ứng xử, là sự đoàn kết- giúp đỡ, chia sẻ, hợp tác giữa các thành viên. Cao hơn nữa là xây dựng niềm tin, nhiệt huyết và niềm tự hào của CBNV đối với công ty tạo ra một tổ chức như đại gia đình Văn Hóa Việt thân thiện và hòa đồng.

SỨ MỆNH TẦM NHÌN

Mục tiêu chiến lược đến năm 2020

1. Từ năm 2016 đến năm 2020: Xây dựng các chi nhánh trên toàn quốc để phát triển việc phân phối và quản lý hệ thống một cách tốt nhất.

2. Năm 2020: Thiết lập hệ thống phân phối ra khu vực, đa dạng hóa sản phẩm, hợp tác và phát triển các dược liệu có nguồn gốc thiên nhiên.

Tầm nhìn và định hướng phát triển

– Đầu tư nâng cao nguồn lực con người, đổi mới sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng.
– Mở rộng thị trường theo chiều rộng và kinh doanh chiều sâu theo xu thế hội nhập được với nền kinh tế khu vực
– Tập trung phát triển hệ thống phân phối thị trường trong nước và khu vực Đông Nam Á.
– Xây dựng thành công thương hiệu Văn Hóa Việt nổi tiếng và tin cậy
– Đảm bảo sự phát triển bền vững.