Công ty cổ phần dược phẩm Thanh Hoa (TH Pharma JSC)

Tên doanh nghiệp: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC TH PHARMA

Tên doanh nghiệp viết bằng tiếng nước ngoài: TH PHARMA JOINT STOCK COMPANY

Tên viết tắt: TH PHARMA JSC

Ngày thành lập: 12 tháng 02 năm 2009

Ngành nghề kinh doanh:

Doanh nghiệp được thành lập ngày 12/02/2009 và được biết đến với tên “CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM THANH HOA”. Ngày 21/10/2019, công ty chuyển đổi đăng ký kinh doanh lần thứ 07, đổi tên thành “CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC TH PHARMA”, được cấp tại sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thanh Hóa.

Trong suốt quãng đường 10 năm hình thành và phát triển, TH pharma JSC không ngừng phát triển hệ thống cung ứng thuốc, VTYT… để đáp ứng kịp thời theo nhu cầu của khách hàng trong và ngoài tỉnh. Không ngừng xây dựng, phát triển sản xuất, công ty đã đưa nhà máy đạt chuẩn GMP - HS vào sản xuất vào đầu năm 2020, bao gồm: Viên nén, viên nén bao phim, viên nén bao đường, viên nén sủi bọt; viên hoàn cứng; viên nang cứng; viên nang mềm; cốm, bột; trà hòa tan, trà túi lọc; si rô, dung dịch, hỗn dịch và 01 xướng sản xuất Mỹ phẩm, 01 xưởng sản xuất vật tư y tế vào hoạt động.
Hiện nay, Công ty đang từng bước xây dựng nhà máy sản xuất thuốc, dự kiến năm 2021 đưa nhà máy vào hoạt động.
Thực hiện Chính sách: "Khách hàng là trung tâm", chúng tôi luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu khách hàng để hoàn thiện tốt hơn trong sản xuất và phân phối; phương châm “ Hợp tác để cùng thành công” và định hướng “Liên tục cải tiến”; TH pharma JSC xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và dich vụ cung ứng.
Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ chuyên môn- kỹ thuật lành nghề, Công ty CP Dược TH pharma JSC cam kết sản xuất những sản phẩm có chất tốt nhất để đáp ứng theo nhu cầu ngày càng cao của mgười tiêu dùng.