Công ty cổ phần Dược phẩm MEDZAVY

Công ty cổ phần Dược phẩm MEDZAVY được xây dựng quy mô 5000 m2 

Với nền tảng chuyên môn và kinh nghiệm chuyên sâu, cùng với sự hỗ trợ của quy trình quản lý và công nghệ sản xuất, Medzavy áp dụng các giải pháp kiểm soát chặt chẽ từ khâu nguyên liệu cho đến công đoạn sản xuất – bảo quản – vận chuyển – phân phối sản phẩm tới tay khách hàng. Chúng tôi tự tin cung cấp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng khắt khe trong nước và quốc tế:

     ● Thực phẩm chức năng: Đạt tiêu chuẩn GMP/GLP/GSP

     ● Mỹ phẩm: Đạt tiêu chuẩn sản xuất mỹ phẩm của Bộ Y tế

     ● Trang thiết bị y tế: Đạt tiêu chuẩn ISO 13485∶2016  

ĐỘI NGŨ CHUYÊN MÔN

Medzavy tự hào là công ty dược phẩm Việt Nam tiên phong hướng đến tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu. Đó là nhờ đội ngũ dược sỹ, nhà khoa học giàu kinh nghiệm, luôn tìm tòi, sáng tạo ra các sản phẩm chất lượng nhất, cùng tư vấn chuyên môn thông qua hợp tác chính thức với Viện Hàn lâm khoa học Việt Nam, Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia, nhà khoa học Trường Đại học Dược Hà Nội cùng các đối tác sản xuất uy tín như Brenntag, Connell Bros, Iwase Cosfa, Vinchems, IMCD, Suheung Việt Nam, AMSS... Điều này được minh chứng qua khả năng nghiên cứu, tư vấn và bào chế các sản phẩm dược và mỹ phẩm hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. 

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Đóng góp không nhỏ vào thành công của Medzavy và các khách hàng là nhà máy với dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất tại khu công nghiệp công nghệ cao tại Hưng Yên. Tất cả các máy móc, trang thiết bị nghiên cứu, sản xuất và kiểm tra chất lượng đều đạt các tiêu chuẩn Quốc tế. Hơn nữa, toàn bộ hệ thống này được giám sát và vận hành theo quy định, quy trình GMP và quản lý bằng phần mềm hiện đại một cách khoa học, hiệu quả bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực.

VÙNG NGUYÊN VẬT LIỆU

Tư vấn công thức tối ưu, cập nhật với xu thế phát triển nhanh của các nguyên liệu với giá thành hợp lý nhất đội ngũ chuyên gia đầu ngành vận hành